5 kiểu hôn cực chất của bộ ba “kỳ quặc” trong YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!

Yêu đi, đừng sợ! vừa dành tặng khán giả một trích đoạn đặc biệt của phim. Không phải một cảnh quay tình cảm lãng mạn của Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương), đây lại là phân đoạn vô cùng thú vị khi Phương được hai cô bạn thân Trang Ú (Puka) và Diễm (Ái Phương) hướng dẫn về 5 kiểu hôn rất thời thượng.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-1

Nghe Phương chia sẻ cảm xúc sau một lần đi chơi với Tùng, cả hai quân sư “ế và rảnh rỗi” không bỏ qua cơ hội tư vấn cho cô về 5 kiểu hôn với những tên gọi vô cùng thời thượng: hamburger, máy điều hòa, chống tắc cống, kẹo ngọt và… trực thăng Thụy Điển.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-2

Khi lý thuyết chỉ được hướng dẫn qua điện thoại, và Phương chỉ có chú gấu bông để thực hành, liệu bí kíp của hai cô bạn quân sư có thực sự giúp ích cho Phương trong mối quan hệ với Tùng? Đây là một trong những phân đoạn hài hước nhất của phim, giúp khán giả cảm nhận rõ được tình bạn thân thiết của bộ ba cô gái kỳ quặc.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-3

Trong phim, Phương (Nhã Phương) là một cô gái có cuộc sống tách biệt, không ai muốn ở gần chỉ vì cô có khả năng nhìn thấy ma. Nếu như Phương là một cô nàng có phần kỳ quặc, thì hai người bạn thân của cô cũng không kém phần “lập dị” và mỗi người lại “dị” theo một phong cách riêng.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-4

Trang Ú là một cô nàng “đã từng mập” nên rất mê thể thao, vô duyên nhất quả đất. Trong khi đó, Diễm lại là một quân sư tình yêu “sến sẩm”, suốt ngày đắm chìm trong những suy nghĩ bay bổng lãng mạn và có phần phi thực tế về tình yêu, đặc biệt luôn tự tin vào nhan sắc và độ “ế vĩnh cửu” của mình. Trang Ú và Diễm cùng những câu chuyện phiếm và bí quyết tình yêu của họ đã góp phần xua đi không khí u ám trong cuộc sống của Phương.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-5Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-6

Qua bối cảnh và tình huống xuất hiện, không khó để khán giả nhận thấy điểm chung của cả ba cô gái này chính là sự lẻ loi. Mỗi người một sở thích, một tính cách, thế nhưng cả Phương, Trang Ú và Diễm đều là những cô gái độc lập, sống một mình.  Có lẽ bởi cùng “một mình” mà giữa họ có một sợi dây gắn kết kì lạ – đó là sự đồng cảm và thấu hiểu.

Chủ yếu trò chuyện qua điện thoại, nhưng cả ba thành viên của “hội ế” vẫn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống: từ tiêu chuẩn về cái đẹp, cho đến giây phút cảm nắng một anh chàng, thậm chí đến cả 5 kiểu hôn.  Tất cả chỉ vì mục đích muốn giúp bạn mình thoát khỏi cảnh….FA.

Ái Phương dạy Nhã Phương 5 kiểu hôn cực bá đạo-7

Không chỉ mang đến tiếng cười, “bộ ba kỳ quặc” còn đem lại cho khán giả những giây phút xúc động trước tình bạn chân thành của các cô gái. Khi Phương bật khóc vì cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống một mình, hai cô bạn không ngại ngần tìm đến ngay với cô, bất chấp nỗi sợ sẽ phải nhìn thấy ma.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu ngọt ngào đến lạnh sống lưng, thì câu chuyện về bộ ba kỳ quặc Phương, Trang Ú và Diễm chính là một thứ gia vị đặc biệt mà phim mang đến cho các khán giả.