Monday, January 17th, 2022

Á HẬU ĐÒI BỎ VỀ SAU KHI XEM XIẾC TẠI QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG

Tiếp tục với chủ đề Ảo thuật – Xiếc, tập 4 của Quyền Lực Ghế Nóng sẽ mang đến cho khán giả 3 tiết mục xiếc và ảo thuật đặc sắc. Đó là tiết mục Cánh Chim Việt  do 2 nghệ sĩ Ngọc Ánh và Thu Thùy trình diễn. Đây là tiết mục vừa đoạt giải Mái bạt Vàng – giải thưởng cao nhất của Liên hoan Xiếc quốc tế Circuba hồi tháng 7/2017. Tiết mục mang đậm màu sắc Việt Nam được lấy từ hình tượng cây tre. Đây cũng là tiết mục đã nhận được nhiều lời mời biểu diễn, hợp tác tại nhiều nước trên thế giới nhất.

 

Tiết mục thứ 2 là Xiếc Xe đạp tập thể do các nghệ sĩ đến từ Đoàn xiếc TP.HCM biểu diễn. Tiết mục sẽ đưa khán giả trở về tuổi thơ bằng những màn biểu diễn giữ thăng bằng trên xe đạp vốn đã quen thuộc với nhiều khán giả. Song, tiết mục được làm mới hơn với nhiều động tác khó, đòi hỏi trình độ kỹ thuật điêu luyện.

 

Tiết mục thứ 3 mang tên Chiếc kéo ma thuật do Ảo thuật gia Kao Long trình diễn. Với hơn 40 năm hoạt động trong nghề Xiếc công năng và huấn luyện Xiếc thú, nghệ sĩ Kao Long hiện đang là Chủ tịch Chi hội xiếc – Ảo thuật – Hội sân khấu TP.HCM và là Giám khảo chuyên môn chính của chương trình dành cho Xiếc – Ảo thuật – Công năng Kỳ Tài Lộ Diện.

 

Tiết mục Chiếc kéo ma thuật cũng là tiết mục mới hoàn toàn và được nghệ sĩ Kao Long biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình Quyền Lực Ghế Nóng. Trong tiết mục, anh sẽ thôi miên một cô gái và đặt cô nằm trên mũi của chiếc kéo để rồi mũi kéo đâm xuyên qua bụng cô gái nhưng cô không hề hấn gì. Các tiết mục đều đòi hỏi phải có sự nghiên cứu, tập luyện công phu.

 

Tập 4 của Quyền Lực Ghế Nóng là đêm tranh tài của 4 thí sinh nữ gồm: Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên và Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh.

 

Nguyễn Trang Thảo – một người đẹp cá tính, sẵn sàng thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình trên ghế nóng. Sự tự tin của Trang Thảo đã từng gây ấn tượng mạnh với giám khảo khách mời Đàm Vĩnh Hưng trong tập 2 khi cô phát biểu lý do dù quên lời bài hát nhưng chỉ trong 5 giây mọi người có thể thấy cô nói rõ ràng, mạch lạc là nhờ sự tự tin và bản lĩnh của mình. Trong tập 4 này, Trang Thảo tiếp tục gây sốc khi đến phần bình luận của cô, Trang Thảo đã đột ngột đứng lên đòi ra về vì MC chương trình mời cô phát biểu sau các thí sinh khác nên những ý hay đã được các thí sinh khác trả lời trước.

 

Giám khảo của tập này là nghệ sĩ Chí Trung và Kiều Oanh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 11/10/2017 trên kênh VTV3, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr.Thanh.

 

Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay).