Á hậu Jessica Huỳnh khoe nhan sắc lộng lẫy sau đăng quang

Cách đây ít ngày, cuộc thi Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới đã diễn ra vòng chung kết. Những thí sinh xuất sắc nhất ở 3 Format lập gia đình và chưa lập gia đình và giới doanh nhân đã cùng tranh tài để lựa chọn ra người xứng đáng đăng quang.

Được đánh giá cao với nhan sắc nổi bật body khỏe khoắn, Jessica Huỳnh vượt qua nhiều thí sinh khác để giành vương miện Á hậu 1. Trước đó, Jessica Huỳnh được đích thân trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế Giới 2017 là Hoa hậu Mỹ Vân mời tham gia cuộc thi vì bắt gặp cô đang chụp mẫu trang bìa cho một tạp chí.

Jessica Huỳnh sang Canada sinh sống cùng ông xã vào năm 2013. Người đẹp từng có thời gian sống và làm việc tại Oslo, Nauy nên có thể bắt nhịp cuộc sống tại Canada rất nhanh. Jessica Huỳnh từng học quản trị du lịch, khách sạn và có kinh nghiệm làm việc cho nhiều khách sạn 5 sao tại Sài Gòn. Sau đó Jessica Huỳnh được mời sang làm cho một công ty nước ngoài tại Canada.

Jessica Huỳnh khiến nhiều người ghen tị với vóc dáng chuẩn hoàn hảo, người đẹp duy trì chế độ tập luyện thể thao để có body nóng bỏng.  Jessica Huỳnh cho biết cô không phải ăn kiêng nhiều vì hoạt động tập luyện thường xuyên nên không bị mập. Tân Á hậu Phu Nhân Việt Nam Thế Giới 2017 thích khiêu vũ, đặc biệt yêu thích môn múa cột. Đây là bộ môn vận động thể lực nhiều giúp Jessica Huỳnh loại bỏ mỡ thừa để có dáng vóc đẹp, sức khỏe tốt. Những lúc rảnh rỗi, Jessica Huỳnh thích nấu ăn cho gia đình bạn bè, chơi Piano để nuôi dưỡng tâm hồn mình.

Đăng quang Á hậu Phu Nhân Việt Nam Thế Giới, Jessica Huỳnh muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đã lập gia đình rằng: Hãy yêu bản thân mình và tự tin thực hiện những ước mơ mà mình mong muốn.

Với danh hiệu cao quý, Jessica Huỳnh sẽ thực hiện nhiều trọng trách cùng BTC cuộc thi trong 1 năm đương nhiệm. Bên cạnh đó, Jessica Huỳnh muốn tập trung cho sự nghiệp, chăm sóc gia đình nhỏ hạnh phúc cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để tôn vinh nét đẹp người phụ nữ hiện đại cũng như xứng đáng với danh xưng Á hậumà Ban tổ chức đã tin tưởng và trao cho cô.

Leave a Reply