Á hoàng Cao Thùy Trang vướng nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ sau đăng quang cùng gương mặt lạ

Một lần nữa rộ lên tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ, vì sự thay đổi 180 độ trên khuôn mặt Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: Vi Nguyen, đang đứng và ngoài trời

Đây không phải lần đầu tiên ngoại hình của Cao Thùy Trang gây chú ý. Vào đầu tháng 6, khi tham gia họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hoàng Cao Thùy Trang gây chú ý với phát ngôn “Sẽ tham gia thi Hoa hậu Việt Nam” khiến giới báo chí truyền thông mong chờ những điều đặc biệt từ thí sinh nặng ký này, nhưng cô không “im hơi lặng tiếng” bên lề vẫn có scandal Cao Thùy Trang bị trả hồ sơ dự thi vì “phẫu thuật thẩm mỹ” – cô đã lên tiếng về lần ấy trên truyền thông báo chí.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Gần đây vẻ ngoài hiện tại của Á hoàng Cao Thùy Trang đã được bàn tán xôn xao, sự khác biệt rõ rệt từ lúc đăng quang đến thời điểm hiên tại, điểm xoáy ở đây là chiếc mũi ngày càng cao vút, khiến khuôn mặt Á hoàng trở nên thon gọn, có tin đồn cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ “nâng mũi”, “gọt hàm”, “độn cằm”, bên cạnh đó cô còn hoàn hảo hơn ở gout ăn mặc ngày càng sexy, phong cách hơn nên có thêm những lời đồn ác ý với những bình luận như  “Á hoàng Cao Thùy Trang độn ngực silicon”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Khán giả trên mạng xã hội cho rằng Cao Thùy Trang khi mới đăng quang, cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt đáng yêu, có vẻ hồn nhiên, nét tự nhiên của cô luôn nhận được nhiều sự yêu mến. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện với vẻ ngoài thon gọn quá mức, làm dấy lên nghi án phẫu thuật.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Tuy những lời đồn này đưa ra hoàn toàn chưa có cơ sở khẳng định bởi sự thay đổi ở mỗi người ngày càng khác, càng nổi tiếng, càng hoạt động lớn mạnh trong showbiz như Á hoàng Cao Thùy Trang việc làm đẹp, thay đổi mình thường xuyên là chuyện thường tình, bởi showbiz ai cũng phải làm mới mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong những lần tranh cãi sau đó, Cao Thùy Trang giữ im lặng, bất chấp việc khán giả khẳng định cô đang lạm dụng các biện pháp làm đẹp khiến gương mặt dần khác lạ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nhưng nhận định khác lạ về mọi mặc từ khuôn mặt đến gout ăn mặc ở Cao Thùy Trang, được khán giả đánh giá đây là những lời nhận xét tốt đẹp mang chiều hướng tích cực về hình ảnh mới này, cô chưa nhận lời chê từ khán giả về sự thay đổi này, đây cũng là tín hiệu tốt cho sự phát huy nỗ lực không ngừng ở Cao Thùy Trang.

Được biết những hoạt động sắp tới của Cao Thùy Trang khá kín bởi lịch quảng cáo dày đặt, là gương mặt đại diện một số nhãn hàng cũng như đi quay thực hiện tour quảng cáo và tham gia các hoạt động tại hải ngoại, cô cũng có dự định sẽ tham gia cuộc thi Quốc tế nếu bản thân phù hợp với tiêu chí cuộc thi.