Á hoàng Golf Queen Hải Anh đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa của sân Golf Yên Dũng

Giải đấu lớn nhất trong năm và kỷ niệm 2 năm khai trương sân golf Yên Dũng mang tên ‘Yen Dung Golf Championship 2019’ đã được tổ chức vào ngày 18/8 tới. Sự kiện thu hút 300 golfer tranh tài, chinh phục các hố golf thách thức với hàng loạt giải thưởng giá trị dưới sự dẫn dắt của Á hoàng Golf Queen/MC Hải Anh cùng nhiều nhà tài trợ lớn của giải đấu.

Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong năm của CLB, kết hợp kỷ niệm 2 năm ngày khai trương sân golf đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang. “Tham dự sự kiện từ thời điểm bắt đầu, Hải Anh có may mắn được theo dõi những khoảnh khắc khó quên trong quá trình chinh phục các hố golf với hàng loạt giải thưởng vô cùng giá trị của các golfer”, nữ MC chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng có biết giải đấu năm nay không chỉ chỉ tập trung vào khâu tổ chức nhằm mang đến một giải đấu chuyên nghiệp, mà còn tạo ấn tượng với thiết kế và trao tặng các golfer một bộ cup được làm thủ công và chỉ có tại sân golf Yên Dũng. “Hải Anh chắc chắn rằng, tất cả các golfer và các vị khách mời tham gia Yen Dung Golf Championship 2019 đã có được những trải nghiệm và kỉ niệm vô cùng đẹp”.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng golfer, sân golf Yên Dũng đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến và ủng hộ của các golfer trong và ngoài nước. Đó chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV sân golf YD ngày càng hăng say, hoàn thiện nhằm đem đến cho các golfer 1 sân golf với những dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.

Là người có cơ hội được theo dõi, chứng kiến sự tỏa sáng của các golfer trên sân golf Yên Dũng trong giải đấu năm nay, Á hoàng Golf Queen cảm thấy vô cùng “hồi hộp nhưng cũng pha chút ghen tị…vì khi nhìn mọi người thi đấu, Hải Anh đã rất muốn được ra sân và cùng hòa vào không khí thi đấu hết mình đó. Chắc chắn trong thời gian tới, sân golf Yên Dũng sẽ là địa điểm để Hải Anh ưu tiên trải nghiệm cùng golf và những người bạn của mình”.

Trong sự kiện vừa qua hình ảnh MC Hải Anh xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội Mivaly, ekip cũng thay đổi tông make up vàng đồng làm hình ảnh trở nên mới mẻ và vô cùng quyến rũ.