Á hoàng Golf Queen Hải Anh tươi trẻ trong bộ ảnh bikini

Cô chia sẻ thời gian gần đây, ít nhận các chương trình đi dẫn vì muốn tập trung vào một vài dự định mới trong kinh doanh, và cũng là thời gian nghỉ ngơi sau những ngày tháng liên tiếp chạy show giữa các tỉnh thành.

“Hải Anh vẫn rất nhớ câu nói này, trẻ rồi sẽ già, xinh đẹp rồi cũng sẽ phôi pha cho nên khi mình thấy mình còn trẻ, còn khỏe, còn tự tin thì Hải Anh sẽ tận dụng hết sức trẻ, thời gian của mình để thực hiện thêm nhiều dự định hơn nữa”.

HUN_4364
HUN_4541

Và để đánh dấu tuổi mới, cũng là ghi lại những khoảnh khắc của độ tuổi chín chắn và đằm thắm, Hải Anh cùng nhiếp ảnh gia Thiên Hùng cùng thực hiện bộ ảnh mới  Bikini Golf  tại Nha Trang.

Nhiều phụ nữ  buồn phiền vì mình đã trôi qua tuổi 18 quá nhanh, ganh tị với những lợi thế của tuổi trẻ, nhan sắc thanh xuân mới lớn của những em gái 18, nhưng họ nên hiểu, họ đang nắm giữ những điều tuyệt vời mà nhiều cô gái 18 tuổi thèm muốn.

Mỗi khi thêm 1 tuổi mới thì nhan sắc của phụ nữ cuốn hút hơn nhiều. Phụ nữ trưởng thành có thể không giữ được vẻ nhí nhảnh, hồn nhiên như thời họ 18, nhưng bù lại, họ rất biết lắng nghe và là người trò chuyện đặc biệt. Phụ nữ thêm tuổi mới thêm trải nghiệm và những va chạm của họ với đời dạy họ rằng, cuộc sống là sự hòa trộn của những gam màu, tươi tắn có, ủ dột có, và quan trọng hơn cả, chẳng bao giờ đơn sắc.”, nữ MC chia sẻ. Và cô cũng hi vọng rằng, những người phụ nữ dù đang ở độ tuổi nào hãy tự tin, tự hào vì những gì bản thân mình đang có.

HUN_4957
HUN_5094
HUN_4921

Lựa chọn bộ gậy Golf làm “người bạn diễn” trong bộ này này, Á hoàng Golf Queen cho biết cũng bởi vì tình yêu với Golf, nhờ luyện tập Golf mà Hải Anh luôn giữ được thần thái tự tin, cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc.