Ám ảnh rùng rợn với ‘Ngôi nhà ma ám’

Ngôi nhà ma ám theo chân cặp tình nhân trẻ người Mỹ Jim và Julie trong kỳ nghỉ tại Bangkok, Thái Lan. Với sở thích được ghé thăm những ngôi nhà ma ám, Julie đã rất hứng thú chụp lại những bức ảnh về “nhà của hồn ma” – những điện thờ đặt ở góc linh thiêng nhất trong mỗi ngôi nhà nơi đây, vốn được tin là nơi dành cho các hồn ma cư ngụ.

am anh rung ron voi ngoi nha ma am

Có thể bạn chưa biết, tại Thái Lan, hầu như mọi ngôi nhà hay các khu vực công cộng đều có những “ngôi nhà dành cho hồn ma”. Đây vốn là những “ngôi nhà gỗ” dành làm nơi tá túc cho các linh hồn đang vất vưởng trên mảnh đất này, đặc biệt là linh hồn của các vị tổ tiên đã qua đời của gia đình.

am anh rung ron voi ngoi nha ma am

Người Thái Lan tin rằng, những điện thờ này sẽ giúp đảm bảo sự bình yên và hòa hợp cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình, vì các linh hồn đã có nơi cư ngụ dành riêng cho mình và sẽ không quấy phá hay ám ảnh ngôi nhà chính.

am anh rung ron voi ngoi nha ma am

Ngay vào đêm đầu tiên tại Thái Lan, cặp đôi sắp cưới đã được hai du khách người Anh rủ rê cùng đi về vùng nông thôn, hứa hẹn sẽ dẫn họ tới một nghĩa địa dành cho những hồn ma với những ngôi mộ bị bỏ hoang. Rời nghĩa địa mang theo một đồ vật kỳ lạ, Julie bắt đầu bị ám ảnh và liên tục bị quấy rối bởi một hồn ma độc ác có tên là Watabe. Những nỗi sợ hãi ngày một lớn hơn, chúng đe doạ tước đi sự tỉnh táo, và cả tính mạng của Julie.

am anh rung ron voi ngoi nha ma am

Lấy bối cảnh tại Thái Lan, vốn được coi là một đất nước của nụ cười và… những hồn ma, là trung tâm giao thoa giữa thế giới hiện đại và tâm linh, Ngôi nhà ma ám hứa hẹn sẽ khiến người xem phải căng thẳng tới nghẹt thở thông qua sự sợ hãi tới tột cùng, sự yếu đuối và cả cảm giác tuyệt vọng của những nhân vật trong câu chuyện khi bị mắc kẹt trong một tình cảnh tồi tệ tại một đất nước xa lạ.

am anh rung ron voi ngoi nha ma am

Ngôi nhà ma ám sẽ không mang sắc thái của dòng phim kinh dị điển hình của châu Á và cũng không hoàn toàn thuộc dòng phim kinh dị – siêu nhiên sở trường của điện ảnh Mỹ. Bộ phim kết hợp một số thủ pháp sản xuất phim kinh dị của Châu Á và sử dụng nghệ thuật kể chuyện mang đậm chất Mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ, thú vị và đáng sợ cho người yêu điện ảnh.

Video Ngôi nhà ma ám: