Ba cô gái xinh đẹp khiến Việt Hương cười không ngừng là ai?

Làng Hài Mở Hội tập 3 vừa lên sóng với chủ đề Chuyện hài hóng hót cùng những tiết mục hoành tráng, ấn tượng đến từ 6 đội chơi. Nổi bật nhất và giành giải nhất tuần là tiết mục Người cha khốn khổ của đội Tươi với số điểm tuyệt đối từ ba giám khảo. Màn biểu diễn “Next top model” phiên bản làng hài của đội cũng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả, cũng trong phần thể hiện này, giám khảo Việt Hương đã không thể ngừng cười với đội.

Clip cắt màn biểu diễn “Next top model” phiên bản làng hài khiến Việt Hương cười không ngừng:

 

Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Việt Hương không kìm được cảm xúc của mình chia sẻ: “Tiểu phẩm rất hợp lý, hợp lệ, hợp tình trong đêm nay. Các em diễn rất tốt cho chị cảm xúc rất đầy, rất ức. Hôm nay các em đã nói lên được tiếng nói của những người bị bạo hành, hợp chủ đề”.

Ba cô gái xinh đẹp khiến Việt Hương cười không ngừng là ai?

Xuất hiện trong Làng Hài Mở Hội với đội hình hiếm có gồm 3 nữ: Trà Ngọc, Phương Linh, Ngọc Xuyên của đội Tươi trở thành ẩn số khiến các đội khác phải dè chừng với dáng ngoài nhỏ nhắn nhưng lửa nghề bên trong luôn mạnh mẽ. Cùng biết nhau trong trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, Ngọc Xuyên là cô chị lớn của nhóm đã ra trường từ năm 2013, Trà Ngọc và Phương Linh học cùng khóa, cùng tốt nghiệp trong năm nay. Mặc dù vậy, so về ngoại hình hay lẫn kinh nghiệm diễn xuất, khó để phán xét ai hơn ai khi cả 3 cô gái đều có những nét đặc trưng riêng không lẫn vào nhau được.

Ba cô gái xinh đẹp khiến Việt Hương cười không ngừng là ai?

Cả 3 cô gái đang có những hoạt động riêng trong nghệ thuật, trong khi Trà Ngọc là một diễn viên đinh của sân khấu kịch Tía Lia, Phương Linh hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới thì Ngọc Xuyên đi theo con đường diễn viên tự lập. Đến với nhau là cái duyên mà cả đội đều không ngờ đến, thành viên Ngọc Xuyên chia sẻ: “Thật ra có thể gói gọn một chữ duyên, chưa bao giờ đội nghĩ đến ngày đi thi như thế này, nhìn lại cũng có giật mình và cảm thấy quá liều lĩnh. Ba chị em đều học cùng trường, chơi chung với nhau, rồi tham gia các gameshow với tư cách cá nhân, nên hôm nay cả 3 quyết định cùng họp lại và thành lập nên nhóm Tươi, cùng nhau thử sức làm việc nhóm, cũng xem như là một kỉ niệm khi còn trẻ”.

Ba cô gái xinh đẹp khiến Việt Hương cười không ngừng là ai?

Lý giải về tên Tươi của đội, Phương Linh chia sẻ: “Thật ra ban đầu đội tên Xinh, nhưng suy nghĩ lại thấy mình đâu xinh mà dám tự nhận như vậy nên đặt Tươi thôi. Đội chỉ mong mình sẽ là một làn gió mới, tươi mát và mang lại tiếng cười vui tươi đến tất cả khán giả”. Đúng như cái tên, 3 cô gái không chỉ mang lên sân khấu những tiết mục hài hước gửi đến khán giả, mà bên trong hậu trường sự năng động của 3 cô nàng còn khiến người khác cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Với đội hình ba nữ là lợi thế nhưng cũng là bất lợi không nhỏ đối với đội Tươi khi tham gia Làng Hài Mở Hội. Đối với làng hài, việc có cùng lúc ba nữ diễn viên có thể diễn hài là một điều rất hiếm hoi, bởi số lượng nữ diễn hài hiện nay rất ít, đặc biệt sự nghiêm khắc của khán giả đối với họ còn cao hơn so với diễn viên nam. Thử thách lớn nhất của đội là việc phân bổ những vai diễn sao cho hợp lý không để dư vai nữ và tìm bạn diễn nam trợ diễn phù hợp nhất. Trà Ngọc chia sẻ: “Những bất lợi với đội hình 3 nữ không thể giải quyết ngay, đó là lí do đội sẽ cố gắng nhiều hơn ở khâu kịch bản, tìm những mảng miếng hay hơn để mang đến những tiếu phẩm chất lượng cho khán giả hâm mộ”.

Ba cô gái xinh đẹp khiến Việt Hương cười không ngừng là ai?

Để có thể mang đến những tiết mục dự thi tốt nhất, Trà Ngọc tiết lộ đội đã “thiệt hại” kha khá vì phải bỏ nhiều show đã lên lịch từ rất lâu. “Lịch diễn của Ngọc với mấy chị cứ trùng với lịch quay nên phải bỏ hết, dù tiếc lắm nhưng mình phải đặt mục tiêu cao hơn, một khi chấp nhận tham gia cuộc chơi thì phải hết mình với nó”, Trà Ngọc cho biết.

Đội Tươi may mắn chưa rơi vào vòng nguy hiểm cho đến thời điểm này. Nhưng để giữ vững phong độ rất cần đến sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các thành viên. Trong tập sắp tới, đội tiếp tục lựa chọn đề tài gia đình với những tình huống hài nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người trong tiểu phẩm Con yêu. Dựa vào những gì đội đem đến chương trình trong 3 tập vừa qua, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng về một tiểu phẩm hài hước và ý nghĩa về tình cha con.

Đêm thi thứ tư với chủ đề Bi hài tài sản sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 6/9 trên kênh THVL1. Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.