Sunday, January 23rd, 2022

Bảo Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Ca sĩ Bảo Anh vừa mới chia sẻ trên trang instagram cá nhân thông tin sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia buổi giao lưu với đoàn làm phim của bom tấn siêu anh hùng Avengers: Infinity war tại Singapore.

Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Ảnh 1.

Đây là sự kiện giới thiệu phim hoành tráng tại khu vực Đông Nam Á với sự tham gia của các “siêu anh hùng” Robert Downey Jr. (vai Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (vai Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (vai Nebula) cùng đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Ảnh 2.

Nhận được lời mời chính thức từ The Walt Disney Company, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đang tất bật chuẩn bị trang phục sang Singapore, với vai trò đại sứ của Việt Nam.

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, Bảo Anh sẽ xuất hiện với phong cách đầy cá tính trong sự kiện có nhiều gương mặt tên tuổi của Hollywood này.

Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Ảnh 3.
Bảo Anh đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Ảnh 4.

Bảo Anh rất tự hào và háo hức được gặp và trao đổi trực tiếp các diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim. Cô cho biết đây là cơ hội bày tỏ tình cảm đặc biệt của fan Việt Nam dành cho các siêu anh hùng.

Bảo Anh sẽ mang món quà mà fan Việt chuẩn bị cho các thần tượng siêu anh hùng, hy vọng có cơ hội trao tận tay cho các diễn viên.

Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel kéo dài xuyên suốt 10 năm, bộ phim Avengers: Infinity war sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại.

Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chồng lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.Avengers: Infinity war.

Anthony và Joe Russo sẽ là người chỉ đạo bộ phim kết hợp với tài năng của nhà sản xuất Kevin Feige. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo và Stan Lee sẽ giám sát sản xuất. Christopher Markus, Stephen McFeely sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Infinity war sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam sớm hơn 2 ngày so với quốc tế.