Bigfoot trong Bố Tớ là Chân To – Từ đời thực tới những thước phim hoạt hình

Bigfoot – Một ẩn số ở đời thực…

Khác với hình ảnh trong phim, Bigfoot ở ngoài đời là một sinh vật bí ẩn đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Bigfoot – Chân To thường được mô tả là loài vật khá giống vượn với bộ lông màu nâu sẫm hoặc đen. Chiều cao của chúng thường xấp xỉ khoảng 2 – 3m, trọng lượng tầm 230kg.

Theo các báo cáo, dấu chân của Chân To có chiều dài là 60cm và rộng 20cm, bên cạnh đó mùi của chúng thực sự khó chịu. Ngoài cái tên Bigfoot, loài vật to lớn này còn được biết tới với cái tên Sasquatch.

Bigfoot trong Bo To la Chan To - Tu doi thuc toi nhung thuoc phim hoat hinh - Anh 1

Hình ảnh được cho là của quái vật chân to từng được chụp tại Virginia, Mỹ

Tới nay, dù có rất nhiều thông tin cho rằng Bigfoot thường xuất hiện ở vùng Bắc Mỹ, song những bằng chứng đưa ra về chủng loài này vẫn còn là dấu hỏi lớn. Có rất nhiều hình ảnh cũng như bài báo nói về sự tồn tại của Bigfoot, nhưng hầu hết tất cả đều được cho là sự dàn dựng để thu hút sự chú ý của công chúng.

Một số người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng con người – giống như Slenderman, Bigfoot không hề tồn tại.

… Đến hình tượng đáng yêu được đưa vào trong phim

Bigfoot trong Bố Tớ là Chân To không mang vẻ dữ dằn hay quá to lớn. Trước khi bị biến đổi thành Chân To, ông từng là nhà tiến sĩ tài năng.

Sô phận đưa đẩy khiến ông trở thành huyền thoại của rừng xanh, để rồi phải chạy trốn để ẩn náu khỏi sự truy đuổi của tập đoàn Tóc Tai, cũng như để bảo vệ cho gia đình nhỏ bé của mình.

Bigfoot trong Bo To la Chan To - Tu doi thuc toi nhung thuoc phim hoat hinh - Anh 2

Bigfoot trong Bo To la Chan To - Tu doi thuc toi nhung thuoc phim hoat hinh - Anh 3

Bigfoot trong phim có vẻ ngoài khá thân thiện

Hình ảnh của Bigfoot trong phim là hình ảnh một người cha mang vẻ ngoài hiền lành. Bộ lông của ông có màu nâu sáng và ông thường mặc một chiếc quần ngố.

Bigfoot cũng không cô đơn bởi ông có những người bạn thân thiết trong rừng, cũng như người vợ Shelly và con trai Adam đang ngày đêm mong nhớ.

Chân To rất yêu thương gia đình và bất chấp mọi hiểm nguy để bảo vệ những người mà mình yêu thương nhất. Điều đặc biệt là hình tượng của nhân vật này đã được biến hóa thêm một chút, ví dụ như khả năng nói chuyện với động vật hay khả năng chữa lành vết thương.

Nội dung phim The Son Of Bigfoot – Bố Tớ là Chân To xoay quanh cậu bé Adam đi tìm người cha thất lạc của mình, có điều cậu không ngờ rằng bố của mình lại là huyền thoại Chân To. Phim khởi chiếu bắt đầu từ ngày 18/08 với các định dạng 2D lồng tiếng và phụ đề.

Trailer phim Bố tớ là Chân To