Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup

Trong những ngày qua, World Cup là sự kiện được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam và toàn thế giới quan tâm nồng nhiệt. Sự kiện trái bóng tròn chính thức lăn tại Nga đã và đang mang đến không khí nóng bỏng và cuồng nhiệt trong những ngày hè.
Không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ Việt cũng ngày đêm “cày” cùng mùa World Cup 2018. Bóng đá luôn là một niềm đam mê, cũng như mang đến khả năng kết nối và lan tỏa toàn cầu. Từ đó mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất dành cho những fan chân chính.
Chú thích ảnh
Diễn viên Mai Thanh Hà lần đầu đến Tiệp Khắc
“Đứng ngồi không yên” cùng những pha bóng lăn trên màn ảnh, sắp tới đây, các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn giao lưu cùng khán giả trong thời gian diễn ra tứ kết World Cup. MC – diễn viên Bình Minh, ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Mai Thanh Hà sẽ đến Praha, Tiệp Khắc cổ vũ World Cup.
Chú thích ảnh
MC – diễn viên Bình Minh
Đây là lần đầu tiên Mai Thanh Hà đến Tiệp Khắc nên cô rất nôn nao và hào hứng. Đặc biệt hơn đây lại là sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh khiến cô càng phấn khích và sẵn sàng cho chuyến bay sắp đến.
Ngọc Anh và Bình Minh là những “gương mặt thân quen” với khán giả Praha, tuy nhiên, lần này sẽ là một cảm xúc mới, họ sẽ cổ vũ hết mình theo từng nhịp chuyển động của quả bóng trên sân.
Chú thích ảnh
Ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên cũng tham gia chương trình
Nhà sản xuất chương trình tại Praha cho biết, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên. Cô đang có lịch biểu diễn dày đặc tại Mỹ nhưng cũng sắp xếp để cùng chung vui với khán giả Việt kiều Praha.
Chú thích ảnh
Trước đó, các nghệ sĩ cùng góp mặt trong chương trình “Sôi động cùng World Cup”
Trước đó, vào lúc 19h ngày 1/7, chương trình Sôi động cùng World Cupvới sự tham dự của của: ca sĩ Tô Minh Đức, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ hải ngoại Kỳ Phương Uyên, siêu mẫu Bình Minh, diễn viên điện ảnh Mai Thanh Hà sẽ diễn ra tại Hà Nội.
Chương trình hứa hẹn mang đến không khí cuồng nhiệt từ những trận cầu đỉnh cao, cùng những màn bình luận, giao lưu thú vị của các khách mời.