Monday, January 17th, 2022

Black Panther tiếp tục tung trailer cực hoành tráng

Mở màn là những cảnh tượng hùng vĩ của xứ sở giàu có Wakanda và người anh hùng Black Panther/ T’Challa (do Chadwick Bowman thủ vai)phải đứng trước lựa chọn trở thành một vị vua cai trị đất nước như thế nào. Trailer cũng phần nào vén được bức màn bí mật về việc T’Chala trở thành chiến binh huyền thoại Black Panther ra sao.

T’Challa đứng trước lựa chọn cai trị vương quốc của cha mình để lại
T’Challa đứng trước lựa chọn cai trị vương quốc của cha mình để lại

Tiếp nối cho những thắc mắc được bỏ ngõ trước đó của teaser đầu tiên, những góc quay mới cũng tiết lộ thêm các tình tiết hấp dẫn thỏa lòng tín đồ điện ảnh. Đáng chú ý phải kể đến cuộc đào tẩu của tay buôn lậu khét tiếng Ulysses Klaw (Andy Serkis) với sự trợ giúp của ác nhân M’Baku/ Man-Ape (Winston Duke)

Ulysses Klaw đào tẩu thành công
Ulysses Klaw đào tẩu thành công

Chưa dừng lại ở đó, trailer lần này cũng đã khiến khán giả “nhổm người” với những cảnh quay rượt đuổi nghẹt thở, hay cảnh chiến đấu siêu ngoạn mục của người anh hùng da màu truy đuổi theo Ulysses Klaw trên đại lộ. Không làm fan thất vọng với uy lực của bộ vuốt huyền thoại, cảnh Black Panther 1 tay tách rời bánh xe là một trong những phân đoạn ấn tượng nhất của trailer mới.

Black Panther xuất hiện với tạo hình cực ngầu
Black Panther xuất hiện với tạo hình cực ngầu

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, chi tiết khiến các fan “rùng mình” nhất chính là nhân vật phản diện Erik Killmonger(Michael B. Jordan) cũng sở hữu một bộ giáp giống T’challa. Erik Killmonger vốn là một kẻ phản bội bị lưu đày khỏi vương quốc Wakanda, hắn mang trong mình những khả năng bí ẩn cùng sự hiểm độc vô biên.

Bộ giáp của Erik Killmonger làm fan cảm thấy vô cùng phấn khích
Bộ giáp của Erik Killmonger làm fan cảm thấy vô cùng phấn khích

Tiết lộ lần này về bộ giáp giống đến 90% của Black Panther khơi gợi sự hào hứng của fan về cuộc chiến nảy lửa sắp tới. Thêm một chi tiết được hé lộ là cảnh Black Panther và Erik Killmonger giao chiến tại ga tàu điện ngầm càng làm cho người xem “thấp thỏm”. Phần âm nhạc cũng là một điểm cộng cực lớn của trailer lần này.

Black Panther là bộ phim điện ảnh thứ 18 của Marvel Studios, cũng là live-action đầu tiên mà Người hùng Báo Đen là nhân vật chính. Trước đó, anh từng có màn chào sân ngoạn mục trong Captain America: Civil War (2016).

Bối cảnh của phim sẽ diễn ra sau cuộc Nội chiến Siêu anh hùng. Lúc này, T’Challa đã trở về quê nhà Wakanda, kế vị người cha quá cố để trở thành vua của xứ sở bí ẩn này. Đây cũng là lúc những kẻ thù cũ của Black Panther trở lại phục thù, báo hiệu một cuộc chiến khủng khiếp có thể làm rúng động cả thế giới.

Black Panther dự kiến khởi chiếu từ ngày  23/02/2018.