Bom tấn hoạt hình cuối năm của Disney Pixar – Coco tung trailer hé lộ Vùng đất linh hồn đầy màu sắc

Sau khi chào sân bằng 2 teaser trước đó, trailer chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình đang được mong chờ Coco đã được hãng phim hoạt hình triệu đô Disney – Pixar tung ra. Một lần nữa, tất cả khán giả lại được theo chân cậu bé Miguel để khám phá Vùng đất linh hồn – Land of the Dead lung linh, huyền ảo và vô cùng mãn nhãn.

Đoạn trailer được mở đầu bằng lời dẫn dắt giàu ý nghĩa và tình cảm: “Mỗi năm một lần, tổ tiên của chúng ta quay lại trần gian để gặp gỡ gia đình và bè bạn” tuy nhiên ngay sau đó cũng tiết lộ: chưa từng có ai bước vào thế giới của người chết.

Tuy nhiên trong một lần tình cờ, Miguel đã tìm được cây đàn guitar kì diệu của danh ca Ernesto de la Cruz. Cùng với sự dẫn dắt của chú chó Dante, Miguel đã bước chân sang thế giới bên kia. Tại đây cậu gặp gỡ ông bà, những người họ hàng chưa từng biết mặt nhưng họ thì biết cậu quá rõ. Họ quyết tâm giúp đứa cháu đi lạc quay lại dương gian.

Những hình ảnh dễ thương trong bộ phim hoạt hình cuối năm của Hãng Pixar 

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, trailer lần này còn tiếp tục phô diễn những hình ảnh đáng kinh ngạc khi tiến sâu hơn vào thế giới của người đã khuất. Không chỉ có con đường màu vàng cam đẹp mơ màng khi luân chuyển giữa hai thế giới, mà còn có cả một thành phố đông đúc, nhộn nhịp với hàng loạt “người” đi lại và hoạt động sôi nổi. Chỉ khác một chút là những “người” hay chính xác hơn là những bộ xương ăn mặc theo nhiều phong cách khác nhau – dấu ấn cho biết họ qua đời vào thời kỳ nào.

Cùng với trailer chính thức đầu tiên, poster tiếp theo của Coco cũng được đăng tải. Cậu bé Miguel đang cầm cây guitar kì diệu và chuẩn bị khám phá vùng đất mới. Xuất hiện và giữ vai trò quan trọng không kém là chú chó tinh nghịch Dante. Như tiết lộ từ nhà sản xuất, Miguel sẽ còn gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector nhưng đến bây giờ nhân vật này vẫn còn là ẩn số thú vị phía trước.

Coco là bộ phim hoạt hình âm nhạc kể về Miguel, một cậu bé say mê những giai điệu nhưng bị gia đình cấm đoán. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không thể chứng minh tài năng của mình. Rũ bỏ thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead). Trong hành trình khám phá vùng đất mới, Miguel gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả hai cùng tạo nên chuyến phiêu lưu để lật mở những bí mật chưa được tiết lộ về lịch sử của gia đình Miguel.

Được ra mắt vào 22.11 một ngày trước dịp Lễ Tạ Ơn tại Bắc Mỹ, Coco đang được kì vọng trở thành tác phẩm thú vị tiếp theo cũng như bom tấn doanh thu của nhà Disney – Pixar.

Thiên An