Bom tấn tiếp theo của Marvel Studios “Ant-Man and the Wasp” nhận được vô số lời khen từ nghệ sĩ Việt

Vào tối ngày 03/07, sự kiện họp báo đã diễn ra tại 2 miền Nam – Bắc với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng giới truyền thông. Sau buổi premiere tại nước ngoài, phần 2 của Ant-man đã nhận được nhiều lời tán dương của báo chí quốc tế, điều này càng khiến cho khán giả Việt thêm phần mong ngóng.

VJ Kim Nhã

Don Nguyễn

 

Chloe Nguyễn tạo dáng bên cạnh mô hình thảm đỏ siêu nhỏ bộ phim

Đạo diễn “Em Chưa 18” Lê Thanh Sơn

Fashionista Kelbin Lei diện đồ đen cực ngầu tại sự kiện

Ben Phạm – cậu bạn dễ thương trong “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”

Cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng

 

 

Bố con MC Anh Tuấn

Với phần tiếp theo này, đề tài gia đình vẫn giữ vai trò trung tâm của câu chuyện. Đạo diễn Reed giải thích rằng: “Trong suy nghĩ của tôi, tình cảm gia đình sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong các tập phim của loạt “Ant-Man”. Trong tập phim đầu tiên, mục tiêu lớn nhất của Scott chính là có thể trở thành một ông bố thật tốt của con gái. Giờ đây sau khi đã được trả tự do, anh ấy thực sự muốn được làm lại cuộc đời – dù rằng đường đi giờ đây đã khó khăn hơn nhiều – để có thể được ở bên con gái của mình. Tinh thần đó tiếp tục được thể hiện trong Người Kiến và Chiến Binh Ong.

 

Trong lúc đang nỗ lực cân bằng giữa cuộc sống gia đình và trách nhiệm của Ant-Man, anh đã phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng mới cùng với Hope van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym. Một lần nữa, Scott lại phải khoác lên mình bộ trang phục của Ant-Man, đồng thời học cách phối hợp cùng với Chiến binh Ong để khám phá ra bí mật tưởng chừng đã bị vùi chôn trong quá khứ.

 

Peyton Reed tiếp tục trở lại ghế đạo diễn, kết hợp cùng nhà sản xuất lừng danh Kevin Feige. Bộ phim được chấp bút bởi Chris McKenna, Erik Sommers, Andrew Barrer, Gabriel Ferrari, và Paul Rudd.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 06.07.2018 tại các rạp trên toàn quốc.