Breathe: Bản tình ca ngọt ngào dành cho ngày 20/10

Vẫn những cảnh quay nên thơ, cùng những câu thoại lãng mạn, trailer lần này tiếp tục đưa khán giả phiêu lưu trong câu chuyện tình yêu cảm động của Robin (Andrew Garfield) và Diana (Claire Foy). Những tưởng rằng mọi thứ đã sụp đổ khi Robin nhận ra mình mắc chứng bại liệt, nhưng họ lại chinh phục số phận và làm tan chảy hàng triệu trái tim khán giả bằng sự hài hước, can đảm, khát khao được sống và tình yêu tuyệt đẹp của mình…

Breathe: Bản tình ca ngọt ngào dành cho ngày 20/10

Chuyện tình yêu của Andrew Garfild và Clair Foy là một bản tình ca mùa thu tuyệt đẹp

Đặc biệt, với sự ăn ý cũng như lối diễn cuốn hút, Andrew Garfield và Claire Foy sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ không thể gọi tên. Andrew Garfield chính là nam diễn viên đã nhận được đề cử Oscar đầu tiên cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm vừa qua trong “Hacksaw Ridge” của đạo diễn Mel Gibson. Và chắc hẳn anh sẽ trở lại cuộc đua năm nay cùng sức hút mãnh liệt của Breathe.

Mạnh mẽ, đầy nghị lực sống nhưng không kém phần da diết, chân thành, sâu sắc, tựa như: “Không ai có thể yêu em nhiều như anh yêu em”, “Breathe – Trong Từng Nhịp Thở” càng khiến hàng triệu khán giả xao xuyến và nóng lòng chờ đón ngày phim ra rạp.

Breathe: Bản tình ca ngọt ngào dành cho ngày 20/10

Andrew Garfield và Claire Foy sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ không thể gọi tên

Trailer  vừa được tung ra của “Breathe” là một bản tình ca đầy lãng mạn như một lời rủ rê đầy mê hoặc dành cho tất cả những ai chưa yêu, đang yêu, đã yêu và khao khát được yêu. “Breathe” dự kiến khởi chiếu vào 20.10.2017.