Ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng Lệ Quyên mừng Hoàng Hải với dự án mới

Trong buổi tiệc thân mật của Hoàng Hải mới đây có sự xuất hiện của hàng loạt dàn sao Việt cùng những bạn bè thân thiết của anh. Đây được xem là một dịp tụ họp bạn bè cũng như là lời cảm ơn của Hoàng Hải gởi đến mọi người đã đồng hành, ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Sau thành công tại Pháp và để công việc trở nên điều hòa trở lại, Hoàng Hải tổ chức buổi tiệc thân mật như một lời cảm ơn đồng hành cùng mọi người. Hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đinh Hiền Anh và Lệ Quyên thu hút sự chú ý khi có mặt tại đây.

Trong trang phục đối lập bởi sắc đen – trắng, hai nữ ca sĩ thu hút bởi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cuốn hút. Ca sĩ Đinh Hiền Anh gây ấn tượng mạnh bởi phong thái sang trọng và tươi trẻ. Cô cũng chính là người đồng hành cùng Hoàng Hải trong show diễn vừa qua tại Pháp.

Đinh Hiền Anh xuất hiện trong cả hai vai trò là ca sĩ và trình diễn một thiết kế đặc biệt của anh. Người đẹp vô cùng thích thú trước vẻ đẹp lộng lẫy, thanh khiết và kỳ công từ những sáng tạo của Hoàng Hải.

Còn Lệ Quyên luôn là một “nàng thơ” đặc biệt của Hoàng Hải. Phong thái kiêu kỳ, sang trọng và xinh đẹp của cô cộng hưởng cùng những thiết kế tinh tế của Hoàng Hải luôn là một sự đặc biệt khiến bao người mê đắm.

Hoàng Hải còn hiểu Lệ Quyên hơn qua từng thiết kế, tôn vinh vẻ đẹp “đồng hồ cát” của nữ ca sĩ. Và trong cuộc sống Lệ Quyên – Hoàng Hải còn là những người bạn thân thiết, chính vì thế, cô cũng không bỏ lỡ buổi tiệc đặc biệt của Hoàng Hải này.

Trong tháng 5 vừa qua, NTK Hoàng Hải đã thực hiện thành công show diễn thời trang đẳng cấp của mình tại thành phố Cannes – Pháp. Bộ sưu tập Những ngôi sao Cannes của NTK Hoàng Hải tạo được tiếng vang lớn tại đây, thu hút sự tham gia của hàng loạt người đẹp Việt và Quốc tế. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori là một nhân vật đặc biệt xuất hiện tại show diễn thời trang danh giá của Hoàng Hải. Và tháng 9 tới, anh tiếp tục trở lại Paris với dự án thời trang mới có sự đồng hành của đạo diễn Long Kan.