CẢNH SÁT TẬP SỰ: PARK SEO-JOON CÙNG KANG HA-NEUL QUẬY TƯNG BỪNG TRONG TRAILER CHÍNH THỨC

Nửa đầu năm 2017, bộ phim truyền hình Đời Tôi Hạng Bét với sự tham gia của Park Seo Joon và Kim Ji Won là một trong những tác phẩm được khán giả săn đón nhiều nhất. Không chỉ có vậy, tên tuổi của nam diễn viên Park Seo Joon cũng lên một tầm cao mới và được người hâm mộ nhiệt tình đón nhận. Sau Đời Tôi Hạng Bét, Park Seo Joon sẽ còn tái ngộ người xem qua dự án điện ảnh mang tên Midnight Runners (Cảnh Sát Tập Sự).

Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 1.

Park Seo Joon “về đội” Kang Ha Neul khi cùng tham gia dự án “Midnight Runners”

Trong phim, Park Seo Joon sẽ hợp tác cùng ngôi sao Misaeng Kang Ha Neul. Cả hai dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hành động mãn nhãn và không ít tình huống hài hước trên màn ảnh rộng.

Trailer của “Midnight Runners” (Cảnh Sát Tập Sự)

Về nội dung, Midnight Runners xoay quanh đôi bạn Ki Joon (Park Seo Joon) và Hee Yeol (Kang Ha Neul). Cả hai là sinh viên của trường đại học cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, đều nuôi giấc mộng được trở thành một chiến sĩ cảnh sát ưu tú sau này. Trong một lần tình cờ, Ki Joon cùng Hee Yeol đã chứng kiến một vụ bắt cóc và bám theo kẻ phạm tội. Thế nhưng cuối cùng, họ lại mất dấu chúng. Khi vụ án bị buộc phải kết thúc vì nhiều tác động bên ngoài, hai chàng sinh viên quyết định tự mình phá án. Việc này đã dẫn đến hàng loạt những sự kiện dở khóc dở cười sau này.

Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 3.
Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 4.
Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 5.

Theo như clip giới thiệu của Midnight Runners, Park Seo Joon và Kang Ha Neul sẽ thể hiện hai nhân vật với tính cách trái ngược. Vai Ki Joon của Park Seo Joon là anh chàng nhanh nhẹn, phương châm sống là “hành động trước suy nghĩ sau”. Vậy nên chắc chắn, Seoul sẽ không thể yên ổn bởi những màn “đại náo” đường phố của cậu. Trong khi đó, Hee Yeol của Kang Ha Neul lại là một chàng mọt sách chính hiệu. Phương châm sống của cậu là “suy nghĩ trước rồi mới hành động”.

Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 6.
Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 7.
Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 8.

Một người thích sử dụng tay chân, một người thích sử dụng kiến thức được học tại trường, tựu chung lại có phần ngốc nghếch khi đối diện với vụ án thực tế. Cặp “cảnh sát tập sự” này rồi sẽ đi về đâu? Liệu họ có thể phá được vụ án bắt cóc kia một cách thuận lợi?

Park Seo Joon “cặp” Kang Ha Neul, trở thành cảnh sát tập sự “phá làng xóm” - Ảnh 9.

Midnight Runners sẽ chính thức ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 9/8/2017. Ngoài ra, phim có lịch dự kiến công chiếu vào ngày 18/8/2017 tại Việt Nam. Midnight Runners có sự tham gia của các diễn viên: Park Seo Joon, Kang Ha Neul. Park Ha Sun, Sung Dong Il, Go Joon, Bae Yoo Ram…