Chậm mà chắc, Will (365) đang là đối thủ đáng gờm trên bảng xếp hạng nhạc Việt

Tận Cùng Nỗi Nhớ của Will liên tục bứt phá trên bảng xếp hạng #zingchart khi lần đầu bước vào top 2 trong tuần này.

Đạt gần 24 triệu lượt nghe sau thời gian ngắn ra mắt, Tận Cùng Nỗi Nhớ đang trở thành một trong những từ khóa bài hát được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

zingchart_tuan_36_hinh_1.jpg

Tận Cùng Nỗi Nhớ tiếp tục tăng hạng, vượt mặt cựu á quân Hương Tràm để tiến lên vị trí thứ 2 tuần này. Đây là thứ hạng cao nhất trên BXH mà Will từng đạt được. Trước đó, bài hát thành công nhất của Will là Nơi Ta Chờ Em mới chỉ dừng ở hạng 3 và có 8 tuần nằm trong top 10.

zingchart_tuan_36_hinh_2.jpg

Hiện trên #zingchart real-time, Tận Cùng Nỗi Nhớ đang bám sát ca khúc đứng nhất Buồn Không Em với lượng người nghe không mấy cách biệt. Với tình thế này, cựu thành viên 365 đang đe dọa soán ngôi vương của Đạt G với 24 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 4 tuần.

zingchart_tuan_36_hinh_4.jpg

Bên cạnh đó, phiên bản “song ca” Tận Cùng Nỗi Nhớ kết hợp cùng Han Sara cũng đang lăm le tấn công top 10 #zingchart tuần này tại vị trí thứ 11. Nếu sang tuần sau phiên bản Việt – Hàn bước vào top 10, Will sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu ca khúc có 2 phiên bản cùng lúc lọt vào top 10 BXH.

Sau thời gian dài giữ ngôi “bá chủ” trên #zingchart, Hương Tràm đang có dấu hiệu giảm phong độ. Cả 2 ca khúc Duyên Mình Lỡ và Gửi Anh Và Cô Ấy đồng loạt giảm nhẹ 1 bậc, lần lượt rơi xuống hạng 3 và 5. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Hương Tràm tung MV, khả năng cao ca khúc này sẽ giành được ngôi vương. Các bản ballad của giọng ca Nghệ An sau khi phát hành MV ngay lập tức đứng nhất #zingchart tuần, có thể kể đến như Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa. Em Gái Mưa, Duyên Mình Lỡ.

zingchart_tuan_36_hinh_3.jpg

Cũng trong tuần này, Nguyễn Đình Vũ đang có nguy cơ rời khỏi top 10. Lỡ Thương Một Người liên tục rơi hạng trong các tuần gần đây. Hiện, ca khúc “hạ cánh” tại hạng 10. Đây cũng là vị trí nguy hiểm. Nếu tiếp tục duy trì phong độ không ổn định, Nguyễn Đình Vũ sẽ nói lời tạm biệt top 10 tuần sau.

Cũng trong thời gian này, Nguyễn Đình Vũ vừa phát hành bài hát mới Em Hạnh Phúc Chứ. Tuy nhiên, thành tích của ca khúc không nổi bật như Lỡ Thương Một Người đã làm được trước đó. Sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch dành cho Nguyễn Đình Vũ hiện đang nằm trong top 70 #zingchart real-time.