Chàng Vợ Của Em cán mốc 1 triệu lượt xem cùng doanh thu 70 tỷ đồng

Bước sang tuần khởi chiếu chính thức thứ 2, Chàng vợ của em tiếp tục thể hiện sức hút khi tiếp tục là bộ phim có lượng đặt vé cao nhất, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 02/09. Với một câu chuyện đơn giản nhưng hợp thời, hài hước mà vẫn không kém phần sâu sắc, Chàng vợ của em thực sự trở thành lựa chọn hàng đầu để khán giả ra rạp xem cùng bạn bè và người thân. Tính đến hết ngày 03/09 – sau sneak show và 11 ngày khởi chiếu chính thức, phim đã bán được 1 triệu vé, đạt doanh thu 70 tỷ đồng.

chang vo cua em can moc 1 trieu luot xem cung doanh thu 70 ty dong

Trong khi Chàng vợ của em không ngừng chứng tỏ sức hút tại rạp thì những hoạt động của đoàn phim cũng liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Cuối tuần vừa qua, buổi mini live show nhạc phim Chàng vợ của em tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Không chỉ được thưởng thức những ca khúc nhạc phim ngọt ngào, khán giả còn có một buổi tối thực sự đặc biệt khi được trực tiếp giao lưu với ê kíp bộ phim gồm đạo diễn Charlie Nguyễn cùng các diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Thanh Trúc, Tuyết Anh… Rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Charlie Nguyễn và ê kíp đã mang tới bộ phim khiến họ cười thả ga, để rồi phải suy nghĩ rất nhiều về những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 24/08, Chàng vợ của em không chỉ là bộ phim giải trí, mà còn đưa khán giả trở về với những giá trị thân quen nhưng vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.