“Chú lười chậm chạp” Kim Ngân khiến giám khảo Đình Toàn cười chảy nước mắt

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 5 có chủ đề Tình bạn. Mỗi vương quốc sẽ chọn ra 1 thí sinh diễn chính để thi thố với 3 vương quốc còn lại.

“Khu rừng tình bạn” là tiểu phẩm do vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng cho thí sinh diễn chính Kim Ngân. Kim Ngân vào vai chú lười chậm chạp thường bị các muôn thú trêu chọc, nhưng khi các muôn thú bị sập bẫy của thợ săn thì lười lại là người ra tay cứu giúp các bạn.

Kim Ngân chia sẻ: “Trong vòng chọn đội con có diễn vai bà già chậm chạp nên HLV Minh Trọng và Lê Nam đã chọn con đóng vai lười này. Khi luyện tập khó khăn nhất chính là con phải đóng sao cho thật chậm chạp, những động tác luôn từ từ, chậm chậm rất khó”.

Vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng một kịch bản độc lạ về kì thi tốt nghiệp của… ma cà rồng. Tiến Dũng là thí sinh được chọn diễn chính trong tiểu phẩm “Cà rồng tốt nghiệp”. Cậu bé 11 tuổi Tiến Dũng hóa vai một học trò ma cà rồng với bài thi khắt khe là phải làm cho loài người cảm thấy đau khổ thì mới được tốt nghiệp.

HLV Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Tiến Dũng nói được giọng Bắc lại là thí sinh nam duy nhất của đội nên em rất phù hợp với vai này. Bên cạnh đó, Tiến Dũng có mảng hài tự nhiên, dí dỏm, hát hay nên đội khai thác hết các năng khiếu của em”.

Phụ diễn cho Tiến Dũng là các thành viên trong đội: Lan Nhi, Hoàng Vân, Khánh Như trong vai ma xác hấp, ma xí quách, ma Annabelle… đáng yêu, dí dỏm. Ngoài ra, diễn viên Quách Ngọc Tuyên trong (vai ma cà rồng hiệu trưởng), Hoàng Hải (vai người bạn ở thế giới loài người) cũng tham gia trợ diễn cho thí sinh Tiến Dũng.

Vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền sẽ tái hiện một “Đẳng cấp thú cưng” tại sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Cặp HLV chọn Trường An là thí sinh diễn chính trong tiết mục.

Trường An hóa vai mèo con điệu đà, chảnh chọe hay đấu đá với chú chó già để tranh giành sự yêu thương của cô chủ. Đến khi hai tên trộm đột nhập vào nhà, thì lúc ấy mèo con mới nhận ra được bài học tình bạn. Tiết mục có sự tham gia phụ diễn của Mai Vy, Ngân Chi, Cát Vi và Trung Tín trong đội Cổ tích.

Vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng câu chuyện “Buổi sinh nhật đáng nhớ” do Gia Linh diễn chính. Gia Linh là một cô bé đa năng, có thể múa, hát, diễn kịch. Gia Linh vào vai một cô tiểu thư kiêu kì chỉ thích chơi với bạn con nhà giàu, nhưng đến khi gặp hoạn nạn thì mới nhận ra được đâu là tình bạn thật sự.

Bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa xuất hiện sang trọng với hình ảnh quý tộc cùng màn biểu diễn vô cùng hài hước và những câu thoại gây “rối não” khán giả. Giám khảo Đình Toàn hào hứng chia sẻ: “Ngày nay, các chương trình ‘thuần chất thiếu nhi’ đúng với độ tuổi của các bé rất ít. Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là một chương trình mang đầy màu sắc thiếu nhi từ sân khấu, thí sinh đến giám khảo, sẽ đưa các bé thiếu nhi lẫn người lớn trở về với thế giới tuổi thơ hồn nhiên”.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 5 với chủ đề “Tình bạn” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 7/6 trên kênh THVL1.