Sunday, January 23rd, 2022

Cuộc giải cứu Chris Pine được tiết lộ trong trailer mới nhất của Nếp Gấp Thời Gian

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng cùng tên xoay quanh câu chuyện về cô bé tuổi teen Meg (do Storm Reid thủ vai) cố gắng phá vỡ khoảng cách không gian và thời gian để đi tìm người cha đang mất tích. Trở lại với Nếp Gấp Thời Gian, nam diễn viên Chris Pine sẽ hóa thân thành bố của Meg, đồng thời cũng là  tiến sĩ  Alexander Murray chuyên nghiên cứu những bí ẩn của vũ trụ.

Trailer

Trailer mới đã hé lộ thêm những thước phim về Meg nhằm lý giải cụ thể hơn về thế giới nội tâm phức tạp của cô bé, và giới thiệu phát kiến khoa học vượt bậc song ẩn chứa đầy hiểm họa của tiến sĩ Murray. Đồng thời, thông qua đoạn trailer ngắn, người xem cũng được dịp trầm trồ khi Meg giải thích về công trình bí ẩn của  bố mình chỉ bằng một sợi dây và một con kiến đồ chơi, từ đó đưa ra định nghĩa về chiều không gian thứ 5.

image003.jpg
Meg dùng một sợi dây để minh họa cho khái niệm dịch chuyển không gian của bố mình và trong đó, nếp gấp thời gian là  một yếu tố quan trọng. 

Các nhân vật thần bí như ba vị người trời, Bà Which (Oprah Winfrey), Bà Who (Mindy Kaling) và Bà Whatsit (Reese Witherspoon) cũng đồng thời xuất hiện, họ đang tìm kiếm một chiến binh giúp họ cứu lấy ánh sáng và Meg chính là người duy nhất có thể thực hiện sứ mệnh này. Sự có mặt của ba vị người trời đã chỉ dẫn cho Meg và Levi cách để chinh phục các chiều không gian và cứu lấy tiến sĩ Murray khỏi bóng tối sâu thẳm.

a-wrinkle-in-time-storm-reid-levi-miller1-600x400.jpg
Storm Reid trong vai Meg Murry và Levi Miller trong vai Calvin O’Keefe là những học sinh trung học bình thường đột nhiên bị đưa đến thế giới vượt xa trí tưởng tượng của loài người.

Những hình ảnh trong trailer cũng đã giải thích thêm về tựa đề Nếp Gấp Thời Gian, khi đang nghiên cứu để tìm ra cách di chuyển giữa các vì sao, tiến sĩ Murray đã phát minh ra một chiều không gian mới để dịch chuyển tức thời trong tích tắc. Nữ đạo diễn DuVernay là người da màu đầu tiên chỉ đạo một bộ phim với kinh phí lên đến hơn một trăm triệu đô la. Kịch bản của Nếp Gấp Thời Gian được chấp bút bởi biên kịch Jennifer Lee, người đã viết nên bộ phim hoạt hình ăn khách Frozen.

a-wrinkle-in-time-trailer.jpg
Chuyến hành trình của Meg và Levi xuyên qua những chiều không gian huyền ảo

A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian, một tựa phim viễn tưởng được kỳ vọng sẽ tạo ra một kỳ tích phòng vé khi công chiếu vào ngày 9/3/2018.