Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 2

Tập đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ được lên sóng vào ngày 13/6 sắp đến với sự chuẩn bị đầy rộn ràng và hào hứng của bộ ba giám khảo quen thuộc Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn. Trong khi “Thần vui vẻ” Đại Nghĩa và “Thần xí xọn” Ốc Thanh Vân háo hức chuẩn bị trang phục và “mần đẹp” để lên sóng thì “Thần rộn ràng” Đình Toàn kiêm Tổng đạo diễn chương trình lại tất bật hướng dẫn và dàn dựng tiết mục mở đầu sao cho hoàng tránh nhất. Các em nhỏ của mùa đầu tiên như: Quán quân Hoàng Vân, á quân Gia Bảo, Tô Trung Tín, Phương Thi, Gia Linh, Thu Phương…sẽ cùng nhau xuất hiện trong phần chào đầu để ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh năm nay. Trở lại sau hậu trường, Đình Toàn lại “chuyển nghề” làm stylist cho huấn luyện viên Bình Tinh khi tư vấn về kiểu tóc, trang phục, phụ kiện cho đàn em.

Cùng với đó, bốn huấn luyện viên mùa 2 là Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa, Bình Tinh cũng hết sức nôn nóng được gặp các bạn thí sinh nhỏ và chuẩn bị chiến thuật để chiêu dụ các tài năng nhí. Bình Tinh tuy là huấn luyện viên nữ duy nhất trong chương trình nhưng không hề tỏ ra lo lắng mà còn có màn “hăm dọa” đàn anh hết sức đáng yêu.

Tập phát sóng đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục khiến khán giả cười “mệt nghỉ” bởi sự duyên dáng, đáng yêu ngô nghê của các thí sinh nhí năm nay. Đặc biệt cả bốn huấn luyện viên và khán giả phải bất ngờ trước độ “lật mặt” của “Thần vui vẻ” Đại Nghĩa khi anh chuyển hướng và “trở mặt” nhanh như “lật bánh tráng” khiến bộ tứ huấn luyện viên đều “bật ngửa”.

Trong tập đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức tài năng múa võ Taekwondo của “dì ghẻ” trong câu chuyện Tấm Cám; chiêm ngưỡng trước thần thái hiên ngang và giọng ca trong trẻo của một cô bé 5 tuổi khi hóa thân vào vai Trần Quốc Toản; chứng kiến màn hẹn hò đầy hài hước của đôi bạn già tại rạp chiếu phim… Trong tập 1, bốn huấn luyện và ban giảm khảo còn được dịp nhún nhảy, lắc lư theo những vũ điệu sôi động, chuyên nghiệp của các bé từ nhảy hiện đại đến Belly dance. Cả bốn huấn luyện viên không ngần ngại “chặt chém” và tung “tuyệt chiêu” riêng để chiêu dụ các em về đội của mình.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1 khép lại đánh dấu một mùa giải thành công nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả trong nhiều lứa tuổi bởi sự hài hước, thú vị. Đây là chương trình ý nghĩa dành cho các em nhỏ, tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh để các em có cơ hội bộc lộ và phát triển năng khiếu về ca vũ nhạc, diễn xuất, hài kịch. Quay lại với mùa 2, Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí hứa hẹn nhiều bất ngờ và tiếp tục là chương trình được chờ đón mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả với một format vô cùng mới lạ và đặc sắc khi mỗi đội sẽ có thêm một huấn luyện viên khách mời để đồng hành trong mỗi tập chủ đề. Bốn khách mời của bốn đội sẽ mang lại sự đa dạng, sáng tạo trong mỗi tiết mục dự thi của các bé.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ là Vòng tuyển chọn, tại đây các em nhỏ sẽ trình diễn các tiết mục dự thi thể hiện tài năng, sự duyên dáng và hài hước của mình. Các huấn luyện viên sẽ bấm chuông chọn những thí sinh phù hợp nhất về với đội, đồng thời các bé dưới sự nhận xét của ba vị thần đáng yêu sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Tập 1 của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 13/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.