Đàm Vĩnh Hưng cùng Linh Huỳnh ngồi nghế nóng tại Huế

Chiều ngày 25/8, đêm chung kết “Bước Chân Thiên Thần” diễn ra có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Thanh Tú, Hoa Hậu Nhân Ái Linh Huỳnh, Hoa hậu doanh Nhân Nguyễn Lan Vy, NSUT Ngọc Bình, NTK Ngô Nhật Huy… cùng với đó là cặp quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2018.

linh_huynh_-_nsut_hoang_hang.jpg

Chia sẻ với phóng viên, Linh Huỳnh cho biết: cô rất yêu trẻ em và và rất có duyên với Huế. Linh đã từng tham gia trình diễn các hoạt động nghệ thuật và làm từ thiện tại Huế. Lần này nhận được lời mời cầm cân nảy mực từ chương trình “Bước chân thiên thần ” thì cô rất hào hứng.

img-0242.jpg

Cô cảm thấy rất khó có thể chọn ra thí sinh thắng cuộc, vì các bé rất đáng yêu và đều ngang tài ngang sức. Và đây không phải lần đầu tiên Linh Huỳnh ngồi vị trí ghế nóng nhưng vẫn cảm thấy khá bất ngờ với những phần trình diễn của các bé, có những bé hát hay, có những bé trình diễn rất chuyên nghiệp và tự tin,…

img-0134.jpg

hh_linh_huynh_cung_nghe_nhan_hao_tuoi_tran_dinh_chien.jpg

Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh cũng mong muốn tìm ra các tài năng nhí để là đội ngũ kế thừa cho cũng chính là các nhân tố mới cho đất nước. Cô hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình ý nghĩa khác trong thời gian tới.


Dress: Nguyễn minh tuấn
Make up: Kenny Kiệt
Trợ lý: Nguyễn Ngọc Thảo
Photo: Hùng Thái – Quang Hải