Đan Chi được mẹ ân cần chăm sóc ở hậu trường “Duyên dáng Bolero 2018”

dan chi lifestyle 1 Đan Chi hạnh phúc được mẹ ruột theo sát hành trình thi Duyên dáng Bolero

Ở hậu trường, Đan Chi được mẹ ruột chăm sóc ân cần từng miếng ăn, nước uống. Mỗi khi Đan Chi cần hỗ trợ là mẹ sẽ xuất hiện và sát cánh bên con gái.

dan chi lifestyle 2 Đan Chi hạnh phúc được mẹ ruột theo sát hành trình thi Duyên dáng Bolero

Đan Chi cho biết: “Gia đình Đan Chi làm nghề nông. Đan Chi may mắn được cha mẹ ủng hộ trên con đường ca hát. Mẹ Đan Chi luôn thầm hỗ trợ phía sau Đan Chi, mẹ luôn dạy  Đan Chi làm gì cũng phải có cái tâm và hướng thiện”.

dan chi lifestyle 3 Đan Chi hạnh phúc được mẹ ruột theo sát hành trình thi Duyên dáng Bolero

Trong đêm chung kết 7 “Duyên dáng Bolero 2018”, Đan Chi hóa thân thành nàng Duyên trong sắc hồng nồng nàn của điệu Rumba. Cô là thí sinh có vũ đạo tốt nhất đêm Khiêu vũ nhạc kịch bởi trước đấy đã từng học dancesport. Điều đó không chỉ giúp Đan Chi có được những bước nhảy quyến rũ, gợi cảm mà còn giúp cô giữ được cột hơi tốt khi thể hiện ca khúc Xót xa (sáng tác: Lam Phương). Tiết mục của Đan Chi do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Nội dung tiết mục nói về một cô gái chuẩn bị lên xe hoa thì được tin chồng sắp cưới chết vì bị tai nạn.

dan chi lifestyle 5 Đan Chi hạnh phúc được mẹ ruột theo sát hành trình thi Duyên dáng Bolero

Theo giám khảo Vũ Thành Vinh thì phần diễn xuất tâm lý của Đan Chi lúc nghe điện thoại hơi bị nhanh. Giám khảo Kỳ Duyên đánh giá cao bước chân nhảy rất đẹp, tay thẳng mạnh, lắc hông rất dứt khoát của Đan Chi. Theo chị, Đan Chi làm quá hoàn hảo bởi vừa hát vừa nhảy vừa diễn rất khó. Giám khảo Mỹ Huyền cũng cho rằng những sai sót nhỏ trong bài của Đan Chi không đáng kể, quan trọng là Đan Chi đã cho chị thấy tất cả tâm hồn, tình yêu, khát vọng trong tiết mục này. Giám khảo Quang Hà: “Giọng hát và diễn tuyệt vời . Anh rất bất ngờ, em làm như thế này là trọn vẹn”. Số điểm của Đan Chi là 38,25.

dan chi lifestyle 4 Đan Chi hạnh phúc được mẹ ruột theo sát hành trình thi Duyên dáng Bolero

Đêm Chung kết 7 của Duyên dáng Bolero là đêm thi không loại. Số điểm của 5 thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau để quyết định top 4. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất