Đan Chi nhận cơn mưa lời khen sau đêm Chung kết 1 “Duyên dáng Bolero”

Vòng chung kết 1 của Duyên dáng Bolero vừa mở màn vào tối 23/4, 21h thứ Hai ngày trên THVL1.
Để phần dẫn của các thí sinh thêm sinh động, BTC đã mời 5 nghệ sĩ nam hỗ trợ là: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa. Đây là các nghệ sĩ có thế mạnh về diễn xuất và khả năng hát bolero tốt.
“Ngôi sao tiếng hát truyền hình” Đan Chi dự thi ca khúc mang tên Bể dâu (sáng tác: Lê Dinh – Phương Trà). Cô dẫn vào bài thi bằng những chia sẻ về 2 cuộc tình buồn đã qua của mình, những trải nghiệm đủ để cô thẩm thấu từng ca từ trong những tình khúc bolero. Hỗ trợ phần dẫn của Đan Chi là đạo diễn Vũ Trần – Á quân của chương trình Kịch cùng Bolero 2017.
Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét Đan Chi nói chuyện rất hay, tự nhiên và dẫn dắt câu chuyện vừa phải. Được biết Giám khảo Kỳ Duyên là người khá kỹ tính, thường đưa ra những góp ý tỉ mỉ cũng như lời khuyên cho các nữ thí sinh trong cách chọn và phối trang phục, trang sức, phụ kiện. Trong thử thách dẫn chương trình vốn là chuyên môn của chị, Kỳ Duyên đề cao sự tự nhiên, giọng nói ngọt ngào và tính thật trong câu chuyện. Chỉ có 2 thí sinh tối qua nhận điểm 10 tuyệt đối từ chị đó là Linh Trang và Đan Chi. Đây cũng là 2 thí sinh có số điểm cao nhất (28,5 điểm) trong đêm Chung kết 1 Duyên dáng Bolero.
Giám khảo Vũ Quốc Việt nhận xét Đan Chi hát rất cảm xúc. Giám khảo Mỹ Huyền cũng thích giọng hát  Đan Chi nhưng theo chị, khuyết điểm của Đan Chi là giọng chắc quá, mạnh và tròn quá, thiếu sự dịu dàng, nếu  nghe đến bài thứ 3 sẽ mệt nên cần khắc phục.
Với số điểm đạt được trong điêm Chung kết 1, Đan Chi và các thí sinh sẽ được cộng dồn với các đêm thi sau để quyết định thí sinh đầu tiên chia tay chương trình. Trong đêm Chung kết 1 của chương trình Duyên dáng Bolero là đêm thi không loại thí sinh nào.