Dàn sao Việt thích thú trải nghiệm tại cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, eDigi – chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt với sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên rộng 250 mét vuông tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đặc biệt này mang nhiều ý nghĩa, từ dấu ấn mới của  “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn khi mạnh tay đầu tư vào thương mại điện tử đến việc sử dụng những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

NGT_-84
NGT_-52
NGT_-36
NGT_-1 (1)
Dàn sao đến tham dự. 

Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt này, nhiều sao Việt hào hứng và tham gia trải nghiệm những sản phẩm của Apple của eDiGi. Có thể kể đến như: Trấn Thành- Hari Won,  ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu – ca sĩ Hương Giang, Quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương, Á hậu Băng Châu.…

Là những tín đồ của những sản phẩm từ Apple, tất cả hào hứng trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, với những công nghệ mới vô cùng đặc biệt. Cửa hàng đặt tại số 02 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1, ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã mở ra một không gian vô cùng đặc biệt cho những khách hàng.

Trong thời gian giới thiệu ra mắt cửa hàng hoành tráng này, những khách hàng đầu tiên của eDiGi sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động tương tác thú vị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm theo chuẩn Apple về cả sản phẩm lẫn dịch vụ.

NGT_-1-2 (1)
NGT_-56
NGT_-68

eDiGi là cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh bán lẻ và cung cấp dịch vụ bảo hành ngay trong cùng một địa điểm. eDiGi đặt tại Bưu Điện Thành phố số 02 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1, ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật, trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp sáng tạo của Apple trong môi trường hiện đại, thân thiện. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện mô hình cửa hàng có dịch vụ bán lẻ (Reseller) và trung tâm bảo hành ASP. Tại trung tâm bảo hành sẽ có hệ thống camera theo dõi giúp tăng độ bảo mật thông tin của khách hàng.

Mục tiêu của Apple là Nâng cao Chất lượng đẳng cấp trong dịch vụ phục vụ khách hàng , vì vậy sự kết hợp giữa “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và  Apple tại Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo , hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp tạo bởi cung cách phục vụ và đội ngũ nhân viên được training bởi chuyên gia Apple- concept xây dựng cửa hàng đúng chuẩn Apple.

NGT_-85
NGT_-66
NGT_-81
NGT_-79

Nhờ những yếu tố trên, eDiGi mong muốn đem đến các dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các kỹ thuật viên tại eDiGi có thể chẩn đoán và cam kết sửa chữa mọi vấn đề về cả phần mềm lẫn phần cứng nhanh nhất Việt Nam: trong tối đa 48 giờ.

“Sự ra đời của eDiGi sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc đưa trải nghiệm người dùng lên một đẳng cấp mới. Giờ đây, khách hàng Việt Nam đã có thêm một địa điểm uy tín để mua các sản phẩm Apple và có thể yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành ưu việt nhất.”

NGT_-58

eDiGi là một dự án đầy tiềm năng của Imex Pan Pacific Group (IPPG) – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu. IIPPG là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Sau 33 năm thành lập, IPPG đã phát triển mạnh mẽ với 35 công ty thành viên & liên doanh, có mặt trên 5 quốc gia, tạo việc làm cho hơn 25.000 nhân viên. Tập đoàn chuyên phân phối những thương hiệu thời trang cao cấp tên tuổi trên toàn thế giới. Cũng chính vì thế, thương hiệu Apple vang danh toàn cầu là sự lựa chọn đầu tiên khi IPPG tham gia vào ngành Công nghệ.