Đạo diễn Lê Hoàng hội ngộ Việt Trinh và Minh Hằng trên ghế nóng Gương Mặt Điện Ảnh 2018

Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Việt Trinh, nữ diễn viên Minh Hằng cũng sẽ trở lại với vai trò Giám khảo của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của giám khảo: đạo diễn Lê Hoàng. Có 1 điều thú vị là cả 2 nữ giám khảo từng là diễn viên trong các bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng. Việt Trinh từng tham gia trong bộ phim cổ trang “Tây Sơn Hiệp Khách” do Lê Hoàng làm đạo diễn vào năm 1991 và Minh Hằng từng tham gia với vai trò “cameo” trong bộ phim “Tối nay, 8 giờ” phát hành vào năm 2011.

9. Dao dien Le Nghia va Hoang Khoi (2)

Mở màn cho chủ đề tự do là thí sinh Lê Minh Thành, Song Ngư và Phạm Huỳnh Hữu Tài – 3 con át chủ bài trong đội của đạo diễn dàn dựng Lê Nghĩa và Hoàng Khôi. Khác với các đêm thi trước, ở chủ đề này, cả 3 thí sinh sẽ không thi solo mà sẽ diễn chung trong tiểu phẩm Mật vụ hoa hồng. Đây là tiểu phẩm mang màu sắc trinh thám, tâm lý tội phạm kết hợp hành động, nói về quá trình điều tra và phá đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới của 3 bạn trẻ là Blue, Red và Tracy.

POSTER - MAT VU HOA HONG

Song Ngư vào vai cô gái bí ẩn có nickname là Blue, thích phiêu lưu, khám phá. Vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất nội tâm của Song Ngư cùng với nhiều cảnh hành động, đánh đấm.

Hữu Tài sẽ vào vai Tracy – 1 chàng trai khát khao làm phụ nữ. Đây là vai diễn Hữu Tài mong muốn được diễn từ lâu nhưng chưa có cơ hội thể hiện. Hữu Tài cho biết khó khăn của vai diễn là anh phải thể hiện được khát khao của một người đồng tính nhưng không được làm lố gây phản cảm.

“Trai quê” Lê Minh Thành sẽ vào vai chàng trai có nickname là Red. Minh Thành là thí sinh từng gây ấn tượng với đạo diễn, diễn viên Việt Trinh vì có vẻ ngoài khá giống với nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh. Đạo diễn Lê Hoàng khi nghe Việt Trinh giới thiệu cũng rất háo hức chờ đợi vai diễn của “bản sao” Lê Công Tuấn Anh. Đặc biệt, trong tiết mục Minh Thành và Song Ngư sẽ có những cảnh nóng bỏng với những màn “khóa môi” tình tứ.

11111

Ngoài tiết mục chung, cả 3 thí sinh cũng sẽ có phần thi quảng cáo ở thử thách tăng cường. Khác với các đêm thi trước, trong vòng thi này 3 thí sinh sẽ diễn xuất quảng cáo với sự trợ diễn của diễn viên khách mời là diễn viên hài Hữu Đằng – Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt Aba và Binky. Chương trình có 12 tập và đang phát sóng đến tập thứ 8.