Thursday, January 20th, 2022

Deadpool 2 vuot moc 2 trieu USD, tro thanh phim C18 co doanh thu mo man cao nhat tai Viet Nam

Sau 3 ngày mở suất chiếu sớm sau 19 giờ và 3 ngày công chiếu chính thức, Deadpool 2 đã thu hút hơn 650.000 khán giả tới rạp, thu về hơn 2 triệu USD – chính thức đạt kỷ lục phim C18 có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

deadpool 2 tro thanh phim co doanh thu mo man cao nhat viet nam hinh 1
Deadpool 2 đã thu hút hơn 650.000 khán giả Việt tới rạp, thu về hơn 2 triệu USD.

Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim cũng như cộng đồng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Tác phẩm của đạo diễn David Leitch lần lượt nhận được các điểm số 8.2 trên IMDB, 83% trên Rotten Tomatoes.

So với phần đầu tiên, Deadpool 2 hoành tráng hơn hẳn cả về nội dung lẫn sự hài hước. Gã phản anh hùng lầy lội vẫn giữ vững phong độ khi liên tục “đá xéo” rất nhiều siêu anh hùng cũng như tác phẩm điện ảnh khác.

Trong khi đó, yếu tố hành động trong phim cũng được đánh giá là tốt hơn hẳn nhờ những pha cận chiến đẹp mắt hay những trường đoạn cháy nổ mãn nhãn và bạo lực.

Ngoài ra, yếu tố tình cảm gia đình, bạn bè cũng mang đến những phút giây lắng đọng và đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng vũ trụ X-Men sau này.

Trên thế giới, Deadpool 2 cũng mang về doanh thu khủng trong ngày mở màn. Dù chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc, phim vẫn đạt được 176 triệu USD tại thị trường quốc tế. Kết hợp với 125 triệu USD ở Bắc Mỹ, gã phản anh hùng đã “cá kiếm” được tổng cộng 301 triệu USD./.