Sunday, January 23rd, 2022

Đồng Lan vắt vẻo với trăng, hát Thiên đường với thời trang Quỳnh Paris

Đúng như tên tiết mục, NTK Quỳnh Paris không chỉ mang đến những mẫu thiết kế mang phong cách 3D, mà còn kích thích mọi giác quan với không gian bày trí hết một chốn thần tiên với cung trăng, những áng mây bồng bềnh. Những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Ngũ hành kết hợp âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu khiến khán giả tận hưởng đủ mọi giác quan. Trong không gian lãng đãng, sự xuất hiện đầy tự tin của dàn chân dài tha thướt bước ra từ màn sương huyền bí tạo nên một màn trình diễn thời trang mang hơi thở đời sống kết hợp với nghệ thuật cuốn hút. 

Theo NTK Quỳnh Paris, mọi vạn vật trên thế giới này đều được bắt nguồn từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ mang đến sự cân bằng và có một mối tương quan mật thiết. Déja Vu không còn là tiết mục trình diễn mà là câu chuyện Ngũ Hành thông qua một khung cảnh tuyệt mỹ được kết hợp giữa âm thanh, màu sắc, con người, thiên nhiên. Nhà thiết kế táo bạo sử dụng các chất liệu gần gũi, mộc mạc như tre, dừa nước, hoa sen… kết hợp với các loại vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài tạo nên bề mặt chất liệu độc đáo và thời thượng. 

Quỳnh Paris cho biết cô đã trình diễn Déja Vu ở nhiều sân khấu nhưng khi mang BST đến Sài Gòn Đêm Thứ 7, kết hợp với bài hát Thiên đường do Đồng Lan thể hiện lại tạo được sự cộng hưởng tuyệt vời cho tiết mục. Những thiết kế là những chiếc váy dạ hội khoe được đường cong gợi cảm các người mẫu nổi tiếng như cặp chị em người mẫu Phạm Thùy Linh (giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010), Phạm Phương Linh (Á khôi Áo dài Việt Nam 2016), Tô Uyên Khánh Ngọc (giải đồng Siêu mẫu 2013), Hoàng Oanh, Ngọc Thúy (Vietnam’s Next Top Model)…Một số hình ảnh khác của Sài Gòn Đêm Thứ 7

Màn trình diễn bộ sưu tập Déja Vu