Âm nhạc, TV Show

Erik, Orange, Thanh Duy siêu ngầu trong trailer giới thiệu đầu tiên của The Heroes 2021

Mới đây, Nhà sản xuất “thả xích” trailer giới thiệu về đội hình hoàn chỉnh của The Heroes 2021 đầy ấn tượng và mãn nhãn người xem.

Chỉ mới vài ngày trước dân mạng được dịp “đứng ngồi không yên” trước poster xịn xò của The Heroes 2021 thì mới đây, Nhà sản xuất của chương trình tiếp tục “thả xích”, tung hình hiệu giới thiệu 12 đội chơi – là những ngôi sao sáng trong làng nhạc Việt.

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? Ảnh 1

Dù chỉ vỏn vẹn 16 giây nhưng có thể thấy được sức nóng hừng hực và độ chỉn chu mà ê-kíp The Heroes tung ra trong trailer đầu tiên này. Trong đó, 12 ngôi sao gồm: Erik, Thanh Duy, Quân AP, Orange, CARA, Mỹ Anh, JSOL, VP Bá Vương, Han Sara, Lona Kiều Loan, Uni5, Ali Hoàng Dương… xuất hiện vô cùng ấn tượng, hầm hố và nổi bật. Các ca sĩ hóa thân thành những chiến binh và mang cho mình một hình tượng riêng để “chinh chiến” tại cuộc thi. Điều này dự đoán The Heroes 2021 – Thần Tượng Đối Thần Tượng sẽ là một sân chơi âm nhạc siêu hot không thể bỏ qua trong mùa Hè này.

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? Ảnh 2
MC Phí Linh

Ngoài 12 ngôi sao, The Heroes 2021 được dẫn dắt bởi MC Phí Linh. Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê – Nimbia, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là những Master – Người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi ở chương trình.

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? Ảnh 3
Master quyền lực Nguyễn Hải Phong

 

The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? Ảnh 4
Bộ đôi Master Hà Lê – Nimbia
The Heroes 2021 tung hình hiệu đẳng cấp, khẳng định show âm nhạc hot nhất mùa Hè là đây? Ảnh 5
Master Khắc Hưng

Trải qua các vòng thi đầy cam go và kịch tính, các đội chơi không chỉ thể hiện tài năng ca hát, đầu tư các tiết mục hoành tráng, sáng tạo mà còn là cuộc đấu trí đầy căng thẳng, từ đó chọn lựa ra Quán quân tài năng và xứng đáng nhất của chương trình. The Heroes 2021 Hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi âm nhạc đầy sôi động và bùng nổ trong trong thời gian sắp tới.

The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar – Fanpage The Heroes – Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.