Gặp lại nhân vật Doraemon cực đáng yêu tại sự kiện POPS Kids & Những Người Bạn

POPS Kids và Những Người Bạn là sự kiện vui chơi, giao lưu cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới như Doraemon, Pokémon, One Piece, Tom & Jerry, Ben 10, Powerpuff Girls… Sự kiện diễn ra tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall với sự tham gia của hơn 2000 em nhỏ trong ngày đầu tiên.

Những trò chơi đã khiến các bé say mê.

Với chủ đề “Doraemon và những người bạn”, ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười của các em thiếu nhi. Rất nhiều bạn nhỏ cùng với bố mẹ đã tham gia các trò chơi mê say trong không gian tràn ngập sắc màu trẻ thơ như tô màu các nhân vật hoạt hình hay câu cá và xếp gỗ…

Bên cạnh đó, điểm nhấn trong ngày đầu tiên sự kiện POPS Kids Và Những Người Bạn chính là phần trình diễn của các nhân vật hoạt hình Doraemon. Sự xuất hiện của những người bạn trong bộ phim thân quen với hàng ngàn khán giả nhí trên màn ảnh ngay ngoài đời thực đã khiến tất cả các bạn nhỏ vô cùng phấn khích.

Những người bạn như mèo máy Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Gian đã có phần trình diễn với những động tác nhí nhảnh vô cùng đáng yêu cộng với phần giao lưu trực tiếp với khán giả đã cho các bạn nhỏ một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui chơi thật nhiều cảm xúc.

Sự kiện POPS Kids Và Những Người Bạn sẽ còn tiếp tục diễn ra trong ngày 02/06 và ngày 03/06.

Trong ngày thứ 2 của sự kiện vào ngày 02/06, các bé sẽ được tiếp tục gặp gỡ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Tom & Jerry, Ben 10, The PowerPuff Girl, One Piece và một rừng ca sĩ nhí bé Hà Mi, Khánh Như, Trần Tina, Hoàng Bách. Bạn nhỏ nào hâm mộ giọng ca nhí nhảnh của nhóm Hoa Mặt Trời hay vẻ siêu đáng yêu của “cậu bé bánh bao” Ku Tin đừng quên đến ngay POPS Kids và Những Người Bạn nhé.

Ngày cuối cùng của sự kiện sẽ là màn xuất hiện siêu hoành tráng của những chú chuột điện siêu đáng yêu Pikachu và tất nhiên không thể thiếu các nhân vật trong phim hoạt hình Pokémon nổi tiếng. Những phần quà hấp dẫn bao gồm cả những chú Pikachu nhồi bông đáng yêu vẫn đang chờ các bé đến và khám phá.

Cùng những nỗ lực đem lại một sân chơi thật vui tươi và đầy ý nghĩa cho các em nhân dịp chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và chào đón hè 2018, POPS Kids vẫn đang không ngừng cập nhật thêm những nội dung giáo dục – giải trí an toàn, lành mạnh và nổi tiếng của thế giới để đem đến cho trẻ em và các khán giả Việt những trải nghiệm giải trí thật thú vị và hấp dẫn.