GIL LÊ SONG CA CÙNG THÍ SINH, NGỌC THẢO TẠO DÁNG “BÁ ĐẠO” NHƯ JANG DO YEON

Sáng chủ nhật ngày 11.06, tại trụ sở Yeah1 đã diễn ra buổi casting Beauty Hunting nhằm tìm kiếm 1000 gương mặt đẹp thật sự tỏa sáng. Buổi casting diễn ra từ khá sớm, nhưng các thí sinh đã đến rất đông và hào hứng chờ đợi tới lượt mình.

5 vị giám khảo: ca sĩ Gil Lê, diễn viên Ginô Tống, hotgirl Ngọc Thảo, hot blogger Phở, đạo diễn Neko Lê không chỉ đưa ra những nhận xét cho thí sinh, cổ vũ tinh thần cho các bạn mà còn hỗ trợ hết mình trong mỗi phần thi.

Gil Lê song ca cùng thí sinh

Ngọc Thảo đọ cách tạo dáng

Phở và Ginô Tống

Ca sĩ Gil Lê song ca cùng thí sinh và thể hiện cực hay ca khúc Rolling in the deep, hotgirl Ngọc Thảo đọ cách tạo dáng cùng thí sinh đã từng thi The Face Online. Hay như hot blogger Phở và diễn viên Ginô Tống hỗ trợ các bạn 1 vai trong phần trình diễn tài năng diễn xuất…

Thí sinh diễn cùng Ginô Tống

Beauty Hunting với tiêu chí “Đẹp là được” là cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt tỏa sáng, các bạn có ngoại hình và đam mê nhưng chưa tìm được cơ hội cho mình.

Yeah1 chính là nơi sẽ chắp cánh cho đam mê của các bạn, giúp các bạn trẻ trở thành thế hệ hot teen, hot face mới, những người sẽ có sức ảnh hưởng trong tương lai.

Các bạn sau khi lọt qua vòng hồ sơ và đến với buổi casting sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong bằng cách thể hiện phong thái tự tin cũng như cái tôi của chính mình thật sự khác biệt.

Chỉ cần bạn đẹp, chỉ cần bạn tỏa sáng, còn lại hãy để Yeah1 lo!