Happy Family – Câu chuyện nhân văn về tình cảm gia đình

Gia Đình Là Tất Cả được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả từng giành giải thưởng Emmy David Safier (“Berlin, Berlin”). Chỉ tính riêng tại Đức, hơn 500.000 bản đã được tiêu thụ. “Happy Family” đã được dịch sang 18 thứ ngôn ngữ khác nhau và được phát hành tại hơn 40 Quốc gia.
Đạo diễn, nhà sản xuất Holger Tappe cho biết: “Tất cả những nhân vật xuất hiện trong Gia Đình Là Tất Cả đều đã được khắc hoạ rõ nét trong cuốn tiểu thuyết, ngoại trừ Batties – những chú dơi hài hước là bạn đồng hành của Dracula. Cũng như những gì được đề cập trong “Happy Family”, chúng tôi tập trung khai thác hai nhân vật trung tâm là Emma và Dracula nhưng lại tránh không đi quá sâu vào thế giới nội tâm đang rối bời của Emma. Thay vào đó, nhóm đã dành thời lượng của bộ phim để giới thiệu tới khán giả về các nhân vật khác trong câu chuyện.”
Emma và Dracula – hai nhân vật trung tâm của “Gia Đình Là Tất Cả”
Bộ ba chú dơi hài hước, đáng yêu sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả

Chuyện kể về Count Dracula luôn cảm thấy cô độc khi phải sống trong lâu đài rộng lớn dù rằng gã đang sống chung với ba chú dơi đáng yêu. Và rồi mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn khi gã phải lòng Emma – chủ một hiệu sách đang kinh doanh thua lỗ, đã cưới Frank – một nhân viên lúc nào cũng trong trạng thái quá tải công việc. Sau đó, cả gia đình Wishbone phải chịu chung lời nguyền quái ác của mụ phù thủy Baba Yaga. Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời của các thành viên nhà Wishbone.

Cả gia đình Wishbone phải chịu chung lời nguyền quái ác của mụ phù thủy Baba Yaga

Chỉ còn lại một mình, Emma cuối cùng cũng đã chấp thuận lời cầu hôn hơn ngọt ngào của Dracula và đồng ý theo gã về lâu đài. Để rồi cô nhận ra rằng, tình yêu mà cô dành cho chồng và con của mình lớn tới mức nào, và cô không thể tiếp tục cuộc sống này nếu thiếu họ. Nhưng liệu rằng tình cảm đó có đủ sức mạnh để có thể chiến thắng được ác quỷ có bộ răng nhọn hoắt và sức mạnh đáng sợ của Dracula hay không? Các thành viên nhà Wishbone có cảm thông và thấu hiểu tình cảm họ dành cho nhau hay không? Đây thực sự là những câu hỏi không chỉ dành cho gia đình Wishbone mà cả người xem phải tự hỏi chính mình và nhận ra rằng: gia đình không phải lúc nào cũng hoàn hảo, sẽ có những lúc gặp khó khăn, bất hòa, song mọi người luôn yêu thương nhau theo cách hoàn hảo nhất và theo cách riêng của mỗi người, và “Gia Đình Là Tất Cả”.

Bộ phim cũng mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời, không chỉ riêng cho các bạn nhỏ mà còn cả bố mẹ của chúng. Đó cũng chính là điều mà đạo diễn, nhà sản xuất Holger Tappe mong muốn dành tặng cho các gia đình nhân dịp mùa khai trường.

Và sau tất cả, chúng ta nhận ra rằng: Gia Đình là tất cả.
Happy Family – Gia Đình Là Tất Cả đang được trình chiếu với các định dạng 3D, 2D lồng tiếng và phụ đề trên toàn quốc.