“Hạt đậu nhỏ ChiCharito” của đội tuyển Mexico khoe vòng eo chuẩn trong bộ ảnh mới.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nhưng cứ hễ lần nào khán giả nhìn thấy Liên Tít trên TV cũng nhanh chóng xôn xao cộng đồng mạng sau đó. Không phải ồn ào gây hiệu ứng mà ồn ào bởi sự thông minh, nhạy bén, diễn xuất giỏi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Sở hữu chiều cao kiếm tốn cùng thân hình nhỏ bé nhất nhì chương trình “Nóng cùng World Cup” nhưng ko vì thế mà Liên Tít kém nổi bật hơn những cô gái còn lại, ngược lại Liên Tít còn rất đa tài .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Không chỉ am hiểu bóng đá , Liên Tít còn có khả năng chơi bóng cực tốt , được anh em trong ekip ví như hạt đậu nhỏ ChiCharito của đội tuyển Mexico.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Cụ thể trong trận giao hữu được tổ chức trong chuyến dã ngoại của ekip chương trình “Nóng cùng World Cup “ cô nàng đã cho thấy khả năng chơi bóng vượt trội của mình . Kiến tạo 1 bàn và ghi 1 bàn vào lưới của đối thủ giúp cho đội của mình dành chiến trắng 2-0.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Vi Nguyen và Pham Hoai Nam, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Nhận xét về tinh thần trong bóng đá, cô cho biết: “Muốn thành công chúng ta phải có một tập thể đoàn kết, bóng đá cũng vậy, một tập thể đoàn kết sẽ vững mạnh là niềm tin để chiến thắng, bởi vì  không có chiến thắng nào đến từ một cá nhân. Đó cũng là bài học trong cuộc sống”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong 1 số của chương trình “Nóng cùng World Cup” cô nàng đã mang đến 1 tiểu phẩm hài ngắn, phối hợp ăn ý diễn cùng khách mời diễn viên Trung Ruồi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày và ngoài trời

Ngoài giữ vai trò đại diện đội Mexico, Liên Tít còn đang gây sốt với vai diễn “gái ngành” trong bộ phim truyền hình đang hot hiện nay – “Quỳnh búp bê”, đây là vai diễn khá hay và ấn tượng trong phim.