Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài phụ diễn cho “bà mẹ nhí”

Với chủ đề “Thần tượng của bé”, một đêm thi đầy màu sắc vui tươi, dí dỏm và những câu chuyện nhỏ xúc động được 4 cặp HLV Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí xây dựng hứa hẹn sẽ gửi đến khán giả những giây phút thoải mái.

“Thần tượng của con” là tên tiết mục do vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng cho thí sinh diễn chính Cát Vi.

Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài, phụ diễn cho bà mẹ nhí - Ảnh 1.

“Thần tượng của con” là câu chuyện xúc động về tình mẹ bao la, tình người đẹp đẽ

Cát Vi lại một lần nữa thử thách với vai “bà mẹ nhí” và thực hiện những động tác múa đương đại không thuộc sở trường của mình. “Bà mẹ nhí” đi bán hàng rong vất vả không kể nắng mưa và chịu bao đau khổ, kể cả đi bán máu để kiếm tiền thực hiện ước mơ nhỏ nhoi của con gái bị bệnh ung thư.

Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài, phụ diễn cho bà mẹ nhí - Ảnh 2.

Trợ diễn cho “bà mẹ nhí” là sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hiền Thục

Trong tiết mục, Hiền Thục sẽ vào vai ca sĩ thần tượng của đứa con gái bị ung thư và trình bày lại bản hit “Nhật ký của mẹ” bên tà áo dài hồng đằm thắm.

Vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng tiểu phẩm “Anh Hai” do Bùi Gia Bảo diễn chính. Câu chuyện kể về một cậu nhóc làm đại ca của hai đàn em còn cao hơn mình và đặc biệt… sợ em gái. Mong ước lớn nhất của anh Hai chính là được em gái nhận mình làm thần tượng, vì thế “anh Hai nhí” dùng mọi cách kể cả đánh nhau với những đại ca thực sự đến “sứt đầu mẻ trán”.

Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài, phụ diễn cho bà mẹ nhí - Ảnh 3.

Tiết mục “Anh Hai” kể về một cậu nhóc làm đại ca của hai đàn em

Khánh Như là thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm chọn diễn chính trong tiết mục “Cha yêu”. Khánh Như vào vai “thủy thủ mặt mâm” (Em gái của thủy thủ mặt trăng) chiến đấu với thần băng giá, nhưng hóa ra là do ông Tư quản gia mời bạn bè của “thủy thủ mặt mâm” đến đóng kịch nhầm chúc mừng sinh nhật cho cô bé. Khi người cha đi làm về và kêu cô bé đọc lại bài văn được điểm cao trên lớp với đề bài “tả người yêu thương nhất”, thì “thủy thủ mặt mâm” lại khiến cha rất bất ngờ.

Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài, phụ diễn cho bà mẹ nhí - Ảnh 4.

Khánh Như vào vai “thủy thủ mặt mâm”

Bài văn được “thủy thủ mặt mâm” đọc trong tiết mục “Cha yêu” cũng chính là tiếng lòng của đôi vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm nói lên hoàn cảnh của gia đình mình. Đôi vợ chồng trong giới showbiz, không có nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa ở bên con. HLV Hoàng Mèo bày tỏ: “Nếu là con mình trong tiết mục thì chắc chắn bé cũng sẽ tả một bài tập làm văn giống như vậy”.

“Chị em” là tiết mục do cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho thí sinh diễn chính Bảo Ngọc. Câu chuyện kể về hai chị em mồ côi nương tựa lẫn nhau, người chị làm mọi công việc để chăm sóc cho em trai được đi học đầy đủ. Đến một ngày hai chị em bị băng nhóm “ba chú heo con” chặn đường đòi tiền nhưng khi biết được hoàn cảnh của cả hai thì băng nhóm “ba chú heo con” liền rửa tay gác kiếm. Điều gây thú vị cho tiết mục là sự xuất hiện của đại ca băng nhóm “ba chú heo con” lại là cô bé 5 tuổi Khả Hân lùn và nhỏ tuổi nhất đội.

Hiền Thục xuất hiện đằm thắm với tà áo dài, phụ diễn cho bà mẹ nhí - Ảnh 5.

Tiết mục “Chị em” kể về hai chị em mồ côi nương tựa lẫn nhau

Tập 10 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Thần tượng của bé” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ tư 12-7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=Hx2mLdK_46w&feature=youtu.be