Tuesday, January 25th, 2022

Hoa hậu hài Thu Trang “bật mí” bí mật nhân ngày 20/10

Thu Trang chia sẻ: “Năm qua là một năm nhiều chuyển biến nhất trong cuộc đời Thu Trang, nhưng đi theo một chiều hướng tích cực. Mình được học hỏi, trải nghiệm và thích  trong những vai diễn mới, thể loại mới – thể loại hành động. Và chắc phép thử này không đến nỗi tệ, nên Trang đã lọt vào “tầm ngắm” của anh Dustin Nguyễn cho dự án phim hành động hài “87910” sẽ được ra mắt sớm trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Sau lần hợp tác với anh Dustin trong phim “Trúng số”, nhận được nhiều phản hồi tích cực, Trang  hi vọng sự kết hợp trong dự án mới này sẽ tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu tốt”

img_9031_2.jpg

img_9190_2.jpg

Sự thành công của vợ chồng Trang không những trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn ở việc kinh doanh, khi đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Trang và anh Luật thành thật tri ân tấm lòng đó. Khi sinh Andy, gia đình Trang đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Và với tình hình cuộc sống ổn định như hiện tại, vợ chồng Trang sẽ nghĩ đến việc sinh thêm một bé nữa – chắc là trong năm sau.”

img_9097_2.jpg

“Cũng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thu Trang và Tiến Luật chúc quý vị chị em phụ nữ sẽ – trẻ mãi không già – sống lâu trăm tuổi – và trăm năm hạnh phúc nha!”