Hoài Linh thức đến 4 giờ sáng tư vấn kịch bản cho MV Bảo Kun

 

Trong buổi họp báo, BAK đã chia sẻ về MV mới với ý tưởng do chính NSƯT Hoài Linh lên kịch bản. Nam ca sĩ cho biết sau khi gửi bài hát cho “anh Bốn” nghe, nam danh hài đã gọi điện lại cho BAK vào lúc 1 giờ sáng và chia sẻ đến tận 4 giờ sáng về ca khúc cũng như ý tưởng cho MV này.

Từ ý tưởng “ai cũng có thể trở thành superman” của nam danh hài, BAK và đạo diễn Khoa Nguyễn đã phát triển nội dung MV với nhân vật chính là một anh chàng mơ ước trở thành siêu anh hùng để giúp đỡ mọi người nhưng luôn thất bại và bị hiểu lầm là kẻ quấy phá. Sau nhiều cố gắng và bằng cái tâm trong sáng, cuối cùng chàng “superman” này đã tóm được kẻ bắt cóc trẻ em, giải tỏa mọi hiểu lầm.

Nói về mối quan hệ với “anh Bốn”, nam ca sĩ cho biết anh thần tượng danh hài Hoài Linh từ nhỏ nhưng mãi đến khi làm MC cùng Hoàng Rapper trong chương trình Cười xuyên việt nghệ sĩ 2016, anh mới có cơ hội chạm mặt thần tượng.

Tuy nhiên, mỗi khi lên sân khấu, BAK lại bị “khớp” khi nhìn thấy danh hài Hoài Linh ngồi bên dưới với vai trò giám khảo chính của chương trình. 10 lần như 1, BAK không quay hình được. Đến giờ giải lao, chính “anh Bốn” đã chủ động đến gặp và động viên BAK.

“Khi đó, anh Hoài Linh đã vỗ vai tôi và nói anh biết tôi từ trước và có theo dõi quá trình hoạt động của tôi. Anh tin tưởng và ủng hộ tôi trong vai trò mới này. Nghe anh nói vậy, tôi cảm thấy như trút bỏ mọi áp lực, tự tin hơn trên sân khấu. Cho đến số cuối cùng, lần đầu tôi nhìn thấy anh Bốn khóc, cảm xúc rất khó tả. Tôi cảm thấy mình cứ cho đi rồi sẽ nhận lại, cho đi sự chân thành và nhận lại ở anh những lời khuyên vô cùng quý giá”, BAK chia sẻ.

Dù không thể xuất hiện trong buổi họp báo do đang lưu diễn ở nước ngoài nhưng danh hài Hoài Linh cũng gửi lời chúc mừng và động viên BAK trên Facebook: “Chúc em thành công với sự nồng nhiệt và yêu thương của khàn giả”.

Leave a Reply