Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ

Hoàng Rapper được biết đến là một nghệ sĩ đa năng khi đảm nhận nhiều vai trò như nhạc sĩ, ca sĩ, MC,… Đến với chương trình, anh bày tỏ niềm vui sướng khi được dịp chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. ​

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 1

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 2

Nam nhạc sĩ chia sẻ từ nhỏ anh đã đối mặt với nhiều khó khăn. Trong số đó là mặc cảm khi ba mẹ ly hôn khi anh học năm lớp 4. Anh từng có ý định muốn tự tử vì cảm thấy buồn trước sự đổ vỡ của ba mẹ. Thế nhưng anh đã tìm được nguồn sống khi tìm đến âm nhạc, nó như một liều thuốc tinh thần kéo anh ra khỏi những vùng tối của cuộc sống. Anh nhắn nhủ: “Việc người lớn ly thân hay ly hôn không phải yếu tố quan trọng khiến mình bị biến chất, đừng lấy đó làm lý do để làm cuộc sống của mình tiêu cực“. Nam nhạc sĩ mong muốn các bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình phải mạnh mẽ và bản lĩnh.

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 3

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 4

Nói về tình yêu với âm nhạc, Hoàng Rapper cho biết mỗi khi tiếng nhạc vang lên là lúc anh thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn. Từ đó anh tham gia văn nghệ của trường và tập tành sáng tác nhạc.

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 5

Lúc đó, anh ao ước được viết nhạc để gửi đến những ca sĩ có tên tuổi và hy vọng sáng tác của mình được đàn anh, đàn chị thể hiện. Hoàng Rapper còn tiết lộ bản thân ngây ngô đến mức gọi lên tổng đài 1080 xin số điện thoại của Lam Trường, Phan Đình Phùng,… để được gặp gỡ và gửi bài hát cho các ca sĩ này. Tuy không xin được số điện thoại của các ca sĩ thế nhưng hành động ngây ngô này đã giúp anh có được sự hợp tác với Rạng Đông – một trung tâm băng đĩa lớn lúc bấy giờ.

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 6

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 7

Từ đó bài hát đầu tiên anh viết lời đã được nhóm MTV trình bày. Đó cũng chính là bàn đạp giúp anh có được nhiều cơ hội phát triển và hợp tác với các ca sĩ đình đám lúc bấy giờ.

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 8

Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ - Hình 9

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau, Hoàng Rapper còn có một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong thời gian tới anh sẽ tập trung nhiều hơn vào âm nhạc.