Hồi hộp, gay cấn với trailer phần 2 của phim hoạt hình Tây Ban Nha có doanh thu khủng nhất mọi thời đại

TAD TRUY TÌM KHO BÁU: BÍ MẬT CỦA VUA MIDAS là phần 2 của bộ phim điện ảnh nổi tiếng: Tad The Lost Explorer. Sau chuyến phiêu lưu qua sa mạc, rừng rậm và những kim tự tháp cổ ở phần 1, phần 2 này Tad và những người bạn sẽ đưa khán giả phiêu lưu qua một nửa thế giới với những thành phố hiện đại và sôi động như Las Vegas hay Granada.

Sau khi trở thành bộ phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại của Tây Ban Nha với doanh thu trên 46 triệu Euro, Tad The Lost Explorer đã trở lại với phần 2 TAD TRUY TÌM KHO BÁU: BÍ MẬT CỦA VUA MIDAS sau 3 năm ấp ủ.

Sara Lavrof – một nhà khảo cổ học trẻ tuổi, bạn thân của Tad đã tìm thấy 1 trong 3 mảnh vòng cổ của Vua Midas – vị vua biến tất cả mọi thứ mình chạm vào thành vàng. Đây là một phát hiện quan trọng chứng tỏ vị vua huyền thoại này thực sự tồn tại. Nhận được lời mời của Sara, Tad vô cùng vui mừng đến tham gia triển lãm công bố kết quả dự án khảo cổ này của cô. Nhưng thật không may, kẻ độc ác Jack Rackham cùng đồng bọn đã bắt cóc Sara và ăn trộm mảnh vòng cổ với tham vọng sẽ được kế thừa năng lực và của cải bao la của Vua Midas. Nắm giữ quyển sổ tay quan trọng ghi chép về 2 mảnh vòng cổ còn lại của Vua Midas, Tad phải làm gì để cứu được Sara và ngăn chặn âm mưu đen tối của Rackham?

Đồng hành với Tad là người bạn Xác Ướp siêu rắc rối, chú chó Jeff dễ thương và chú vẹt Belzoni luôn quạu quọ, cuộc phiêu lưu khó khăn của Tad sẽ xuyên qua cả một nửa thế giới: Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ,… Những phân cảnh hành động hài hước và đáng yêu sẽ khiến khán giả không thể nhịn được cười khi cùng tham gia hành trình của nhà thám hiểm Tad “thiên tài”.

Với hình ảnh dễ thương, tình huống phim vui vẻ và hài hước, TAD TRUY TÌM KHO BÁU: BÍ MẬT CỦA VUA MIDAS hứa hẹn sẽ là một món quà đầy thú vị dành cho các em nhỏ sau một mùa hè dài tràn ngập các bộ phim hành động bom tấn. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 14.09.2018.