Hương Tràm, Dương Edward không sợ áp lực khi hát cùng “cây đa cây đề” tại Một thuở yêu người

Liveshow Một thuở yêu người đang trở thành show diễn được mong đợi của khán giả Thành phố Hồ Chí Minh, được diễn ra vào ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình. Đêm nhạc là nơi thăng hoa cảm xúc của những ca sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay. Đó là sự hội ngộ của hai giọng ca Bằng Kiều, Ngọc Anh cùng khán giả Sài Gòn sau rất nhiều năm trong một đêm nhạc riêng. Vì vậy, đây cũng là món quà tri ân mà cả hai cùng khách mời và ekip muốn mang đến khán giả.

 

Ngoài sự xuất hiện chủ chốt của Bằng kiều, Ngọc Anh thì dàn khách mời đặc biệt: Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Đinh Hiền Anh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward cũng tạo sự thu hút chú ý không nhỏ từ khán giả.

 

Thiep

Trong đó phải kể đến hai gương mặt trẻ Hương Tràm và Dương Edward, sớm khẳng định được tên tuổi và dấu ấn riêng của mình. Khi xuất hiện cùng các “cây đa cây đề” tại một chương trình lớn như Một thuở yêu người, cả hai được xem là nhân tố bất ngờ và là một màu sắc, một điểm chấm phá ấn tượng cho đêm nhạc này.

 

IMG_6916
IMG_6917
Hương Tràm

 

Sau hàng loạt ca khúc hit: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ngốc,… và mới nhất là Duyên mình lỡ, Hương Tràm chứng minh thực lực của một ca sĩ trẻ với giọng hát nội lực và sở hữu một lượng fans hùng hậu. Trong lần xuất hiện tại Một thuở yêu người, Hương Tràm sẽ tiếp tục “oanh tạc” bằng hit khủng của mình.

 

IMG_6962
IMG_6972

Dương Edward là một nam ca sĩ điển trai, được biết đến là một hiện tượng mạng nhưng anh nhanh chóng tìm cho mình lối đi riêng. Từng là chủ nhân của hàng loạt bản cover đình đám nhưng anh quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc và khán giả bằng những ca khúc của riêng mình.

 

received_10202458529902648.jpeg/
received_10202458530102653.jpeg/
Dương Edward

 

Hương Tràm và Dương Edward là hai ngôi sao trẻ của Một thuở yêu người nhưng cả hai đều không cảm thấy lo sợ áp lực khi đứng cùng dàn ca sĩ gạo cội khác. Khán giả cũng đang rất nóng lòng với những hình ảnh của cả hai trên sân khấu chương trình sắp tới.