Isaac – Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ

Teaser tập 9 Hành trình rực rỡ hé lộ các nhiệm vụ ở thủ đô Hà Nội cũng như vị khách mời bí ẩn sẽ đồng hành cùng các thành viên trong chuyến khám phá lần này.

Tiếp nối hành trình tuần trước, các thành viên xuất hiện tại Hoàng Thành Thăng Long – một trong các di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Trong trang phục cổ phục, cặp anh em cây khế Dương Lâm – Cris Phan mở đầu với một tiểu phẩm không thể nào … xàm hơn.

Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 1.
Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 2.

Trong khi Dương Lâm gọi cậu là Cris Phản… công công thì Cris cũng nhanh nhảu tặng cho người anh đồng nghiệp cái tên: Long câm câm – Lâm công công khiến Dương Lâm vô cùng thích thú. Chưa biết thử thách đặt ra cho hai anh em là gì nhưng trên đường đi đến điểm nhận nhiệm vụ, cặp đôi liên tục cà khịa khi thấy Trường Giag – Isaac rong chơi, đá bóng với đá cầu….

Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 3.
Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 4.

Tiếp đó, đụng độ bộ ba Thúy Ngân – Bích Phương – Negav, khi được hỏi làm bao nhiêu nhiệm vụ rồi, bộ đôi đáp ngay không ngần ngại: “Cái đó là chuyện của chúng tôi, 15 nhiệm vụ rồi”, khiến cậu em Negav tẽn tò. Trong khi hai đội đang chí chóe chuyện trò thì cặp anh em Trường Giang – Isaac mướt mồ hôi với thử thách nhảy dây. Đoạn teaser còn hé lộ cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa cả hai với vị khách mời bí ẩn, liệu ai sẽ là người đồng hành cùng các thành viên ở chặng khám phá lần này?

Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 5.
Isaac - Bích Phương có nụ hôn bất ngờ trong Hành trình rực rỡ - Ảnh 6.

Kết thúc nhiệm vụ ở Hoàng Thành, dàn cast đến với thử thách tiếp theo tại Hồ Gươm. Theo đó, các thành viên sẽ có nhiệm vụ kết hợp với các bạn trẻ trong nhóm nhảy đường phố, cover lại hai bài nhảy. Dương Lâm trong tạo hình Chú Tễu vui nhộn trong khi cặp đôi Isaac, Bích Phương lại hóa thân thành những chàng trai cô gái vùng cao đầy đang yêu. Tiết mục đi đến cao trào khi Isaac không ngần ngại trao tặng Bích Phương nụ hôn bất ngờ khiến khán giả cũng như các thành viên đều há hốc mồm phấn khích.

isaac hoa trai ban moi cham moi voi bich phuong khien cu dan mang day song dspl

Đón xem tập 9 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 25/07 trênh kênh VTV3!