Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi: Cặp đôi oan gia của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA

Trong lớp 12A3 nhất quỷ nhì ma, Thư – Việt An là cặp đôi trái ngược, giữa họ luôn xảy ra những trận cãi vã không hồi kết. Nguyên nhân xuất phát từ việc hết lòng vì ‘cạ cứng’ của mỗi người.

Hải Gầy (Jun Phạm) và Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi) là cặp đôi ‘oan gia’ trong Cô gái đến từ hôm qua

Nếu như Hải Gầy là ‘quân sư tình yêu’, luôn bày kế giúp anh chàng Thư Thơ Thẩn tấn công nữ hoàng băng giá, thì Hồng Hoa lại đóng vai trò ‘nữ vệ sĩ’, bảo vệ cô bạn trước lưới tình mà đám con trai ngốc nghếch bày ra.

Có lẽ bởi vậy mà một người thì thấy con nhỏ tóc xù kia đanh đá đến khó chịu, còn một người lại luôn thấy ghét tên kính cận thích… xía mỏ vào chuyện của người khác.

Trong khi Hải Gầy là ông ‘cụ non’ luôn thích trích dẫn những câu triết lý bay bổng, sâu xa thì cô nàng tóc xù lại gây ấn tượng với khả năng ‘bắn súng liên thanh’, nói nhiều đến phát sợ. Những lúc Hải Gầy ra sức làm cầu nối giữa Thư và Việt An, thì Hồng Hoa lại ‘vô tình’ trở thành kỳ đà cản mũi, phá hỏng mọi kế hoạch. Cứ như thể, người này sinh ra là để làm người kia bực mình vậy.

Hài Gầy và Hồng Hoa đối đầu trên mọi mặt trận

Cũng bởi không đội trời chung mà Hải Gầy và Hồng Hoa dường như đối đầu nhau trên mọi mặt trận. Mỗi giờ ra chơi, đối thủ mà nữ hoàng caro luôn muốn thách đấu không ai khác chính là Hải Gầy. Để rồi anh bạn ‘bò kéo’ của Thư phải nhận những cái búng tai đau điếng khi thua trận. Ngay cả khi bộ tứ lớp 12A3 cùng nhau lên kế hoạch trèo tường trốn học, họ cũng không ngừng tranh cãi. Thế nhưng có ai ngờ, chính từ lần đầu đứng cùng chiến tuyến này, ‘chàng quân sư’ và ‘nữ vệ sĩ’ cuối cùng lại dành cho nhau một nụ cười đầy ẩn ý.

Một điều thú vị, dù luôn xung khắc nhưng thực ra ‘chàng quân sư’ và ‘nữ vệ sĩ’ đều có điểm chung là hết lòng vì bạn, và sau cùng họ đều là những cô cậu học trò nghịch ngợm và mơ mộng. Có lẽ bởi vậy mà khi ‘chiến sự’ được tháo gỡ, khi Việt An chẳng cần vệ sĩ và Thơ Thẩn chẳng cần quân sư, khán giả sẽ tò mò xem sự oan gia này liệu có còn tiếp diễn?

Hải Gầy là ‘quân sư tình yêu’, luôn bày kế giúp anh chàng Thư Thơ Thẩn tấn công nữ hoàng băng giá, Hồng Hoa đóng vai trò ‘nữ vệ sĩ’, bảo vệ cô bạn trước lưới tình mà đám con trai ngốc nghếch bày ra

Dựa trên tuyến nhân vật trong truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã xây dựng thêm những tình tiết mới cho Hải Gầy và Hồng Hoa, để họ cũng sở hữu câu chuyện riêng của mình. Những tình huống đụng độ của một cặp oan gia trong Cô gái đến từ hôm qua càng trở nên đáng yêu hơn với diễn xuất duyên dáng của hai gương mặt trẻ Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi.

Là bộ phim học trò kể về những rung động đầu đời trong trẻo, Cô gái đến từ hôm qua mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện thú vị về tình bạn, tình yêu tuổi ô mai. Đó sẽ luôn là những tình cảm đẹp đẽ khó quên nhất trong cuộc đời mỗi người.