Khả Hân 6 tuổi thẳng thừng từ chối Hồng Vân: “Cô nuôi con không nổi đâu”

Tại tập 2, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tài năng khác nhau của các thí sinh như ca hát, cải lương, múa đương đại, diễn kịch, xiếc chó… thông qua những tiết mục đầy cảm xúc về tình cảm yêu thương của con người dành cho nhau. Đặc biệt, đêm thi còn có sự góp mặt của nam nghệ sĩ Đại Nghĩa trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân.

Vừa là một MC chuyên nghiệp vừa là một diễn viên hài duyên dáng, sự xuất hiện của Đại Nghĩa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đại Nghĩa cho biết, anh chỉ ngồi ghế giám khảo được một lần nên phải tranh thủ “chặt chém” cân nặng của nữ giám khảo Hồng Vân.

Tiếp nối câu chuyện về ‘Sâu con phiêu lưu ký’, Khả Hân mang đến phần 2 với nhiều diễn biến bất ngờ và gay cấn. Ngoài diễn xuất đáng yêu trong phần dự thi, Khả Hân còn chiếm được sự yêu mến của khán giả qua khả năng ứng xử lanh lợi và khôn khéo.

Trước những cái bẫy của MC Đình Toàn và giám khảo Đại Nghĩa nhằm dìm hàng cân nặng giám khảo Hồng Vân, Khả Hân đã xuất sắc cứu nữ giám khảo một bàn thua với câu nói: “Cô Vân đâu có bự lắm đâu”. Lịm tim trước câu nói của Khả Hân, Hồng Vân mở lời muốn rước cô bé về nhà nuôi, thí sinh nhí từ chối khéo: “Một ngày con ăn nhiều cử lắm, cô nuôi không nổi con đâu, tốn tiền cô lắm” khiến tất cả mọi người một phen cười nghiêng ngả.

Khả Ngân từ chối NSND Hồng Vân thẳng thừng