Khi Thú Cưng Là Khủng Long: Hãy tin rằng bạn luôn có nhưng người bạn thật phi thường

Câu chuyện về tình bạn thuần khiết và sự yêu thương

Jake – một cậu bé bình thường. Mọi thứ dần thay đổi với cậu bé Jake khi vô tình định mệnh mang đến cho Jake một người bạn độc nhất vô nhị. Bạn thì ai mà chẳng có, nhưng sẽ như thế nào nếu người bạn ấy lại là một chú khủng long, với tên gọi là Magnus. Lúc đầu, mọi thứ có vẻ hơi lộn xộn vì người bạn mới của Jake thật quá đặc biệt, nhưng tất cả chỉ mới là khúc dạo đầu trước khi những thứ khác xảy đến sẽ còn làm xáo trộn cuộc đời Jake nhiều hơn nữa. Chú khủng long lớn quá nhanh, điều này khiến Jake không thể che dấu sự hiện diện của chú với mọi người xung quanh. Và, có một thể lực bí ẩn cũng đã chú ý đến người bạn thú vị này của Jake.

001Hành trình bắt đầu khi những người đó muốn bắt chú khủng long đi để thực hiện những mưu đồ xấu xa của chúng. Jake và những người bạn khác bắt đầu tìm kiếm cách và lên kế hoạch giải thoát cho chú khủng long. Nhưng liệu hành trình đó sẽ ra sao khi người lớn sẽ không giúp đỡ và không chịu tin rằng chú khủng long thật sự là một người bạn? Jake sẽ giải thoát cho chú khủng long Magnus thành công? Hay bất lực nhìn người bạn của mình lọt vào tay bọn xấu? Mọi thứ sẽ như thế nào nếu như hành trình gian nan ấy chỉ có lũ trẻ con như Jake đơn độc chiến đấu? Hãy cùng phiêu lưu cùng hành trình lạ lùng của Jake và những người bạn trong My Pet Dinosour – Khi Thú Cưng Là Khủng Long. Một tình bạn lạ lùng như thế chắc chắn sẽ có rất nhiều những điều thú vị và phi thường. Ai có thể nghĩ rằng thú cưng, người bạn thân thiết của mình lại là một chú khủng long.

002

Cùng đôi bạn Jake và chú khủng long Magnus bước vào hành trình phiêu lưu lạ lùng và vô cùng kì diệu để học được một bài học bình dị nhưng không phải ai cũng có thể nhận ra: Tình bạn là thứ tình cảm thuần khiết, trong sạch và không có gì ngoài sự yêu thương dành cho nhau. Tình bạn thậm chí còn không cần phân biệt màu da, sắc tộc, ngôn ngữ hay thậm chí là giống loài. Chỉ cần mỗi sự yêu thương, là đủ.

Bộ phim gia đình dành cho mọi lứa tuổi

My Pet Dinosour – Khi Thú Cưng Là Khủng Long được đánh giá là bộ phim dành cho gia đình hay nhất năm (theo Andrew Buckner). Đến xem phim không những để bạn giải trí đơn thuần mà hơn nữa là để được đong đầy những cảm xúc về tình bạn. Hãy “lôi kéo” cả bố mẹ mình theo cùng vì chắc chắn sau đó họ có thể sẽ thay đổi vài suy nghĩ đấy.

003Có thể họ sẽ phải nhìn lại rằng không nên quá khắt khe hay cấm đoán trong việc bạn nên chơi với ai, đi cùng ai, ai là bạn xấu, ai là bạn tốt. Có thể họ sẽ nhận ra rằng mình cần phải tinh tế hơn để hiểu những suy nghĩ của con. Có thể họ sẽ phải nên đứng từ xa để nhìn thấy được những điều mà con làm được khi không có họ ở bên, những điều ấy có thể không quá lớn lao và lạ kì như Jake khi đi giải cứu cả một chú khủng long, nhưng qua đó họ sẽ chợt nhận ra sự chân thành, không toan tính và trưởng thành trong suy nghĩ mà chỉ những đứa trẻ “phi thường” như bạn mới có được. Hay đơn giản đó sẽ là những giây phút thư giãn mà bố mẹ được cùng con cái có cuộc phiêu lưu “dữ dội” chưa từng có. Và, sau bộ phim họ sẽ muốn nghe nhiều hơn về những người bạn tuyệt vời của bạn đấy!

POSTER (1)Phim đang được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 21/07/2017. Hãy đến và tìm cho mình một định nghĩa về tình bạn đúng nghĩa.