Không “lồng lộn” chuẩn bị trang phục như thí sinh miền Nam, ứng viên miền Bắc đang quá tự tin hay “ém tuyệt chiêu” cho chặng đua photoshoot Vietnam’s Next Top Model 2019?

Vòng thi shooting là chặng đường cuối cùng của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2019 để tìm ra những gương mặt cuối cùng nhận tấm vé bước vào ngôi nhà chung.

Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, Ban giám khảo đã đặt ra tiêu chí “khó nhằn” cho vòng Photoshoot để thử thách thí sinh: “Khác biệt nhưng không dị biệt” nhằm chọn ra những gương mặt tiềm năng nhất cho làng người mẫu Việt Nam.

Bộ ba giám khảo quyền lực đã có mặt từ sớm trong vòng thi cuối cùng của buổi sơ khảo tại miền Bắc để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất bước vào nhà chung.

Host Võ Hoàng Yến sang trọng trong set đồ trắng với mốt vest giấu quần sexy. Mái tóc búi cao cùng đôi boot ‘ton-sur-ton” với bộ đồ tạo thêm điểm nhấn cá tính cho siêu mẫu.

Cố vấn chuyên môn Mâu Thủy nổi bật trong bộ đầm sequin đen với thiết kế lệch vai dựng form hình khối mang nguồn cảm hứng thời trang futuristic.

Không còn là những bộ đồ màu sắc như các vòng casting trước, giám khảo Nam Trung hôm nay chọn cho mình phong cách đơn giản, thanh lịch với áo sơ mi trắng.

Tương tự như ở miền Nam, các thí sinh tham dự vòng shooting sơ tuyển năm nay đều phải tự chuẩn bị trang phục và make up, miễn là toát lên thần thái “độc, lạ” của bản thân. Với tinh thần “khác biệt nhưng không dị biệt” mà Giám đốc sáng tạo Nam Trung đưa ra, các thí sinh đều phải thể hiện nét thần thái độc đáo để có thể đưa ra được những shoot ảnh chỉn chu nhất, thể hiện đúng chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”.

Đều là những gương mặt nổi bật của vòng sơ khảo tại Hà Nội, Nguyễn Hoàng Hân và Thạch Chí Trung là bạn diễn trong vòng thi shooting. Với “đề bài” khó nhằn từ giám khảo Nam Trung: “Khác biệt nhưng không dị biệt”, hai bạn đã sẵn sàng thể hiện hết những gì bản thân mình sở hữu, sẽ là chính mình khi bước vào vòng photoshoot.

Nguyễn Hoàng Hân

Thạch Chí Trung

Các thí sinh gấp rút chuẩn bị cho vòng thi cuối cùng của chặng đường sơ tuyển

Việc phải tự chuẩn bị hết từ trang phục, trang điểm, phụ kiện lại còn phải cùng kết hợp với bạn diễn mới trong thời gian ngắn được xem là một trong những thách thức đối với nhiều thí sinh. Tuy nhiên đây cũng là một trong những cơ hội để các bạn phát triển và thể hiện hết khả năng của mình để xứng đáng trở thành những thành viên đầu tiên bước vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Các bạn thí sinh phải làm quen và tập luyện với nhau trong thời gian có hạn để tạo được ấn tượng cho ban giám khảo trong vòng thi photoshoot

Tất cả thí sinh đều đã sẵn sàng bước vào vòng đua cuối cùng của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa 9. Liệu ai sẽ là những gương mặt cuối cùng nắm giữ tấm vé bước vào nhà chung? Dù chỉ mới rục rịch khởi động với chặng đường sơ tuyển nhưng có thể thấy  Vietnam’s Next Top Model 2019 đang phủ sóng khắp mạng xã hội. Với những gương mặt tiềm năng thêm điểm cộng với nét “độc, lạ” thể hiện đúng chủ đề cuộc thi, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn, đầy thú vị đang chờ đón khán giả qua màn ảnh nhỏ.