Kiệt sức tại đêm chung kết, Quán quân Cười xuyên Việt 2017 xác lập kỷ lục chưa từng có

Tối qua (8/9), đêm Chung kết Cười xuyên Việt 2017 bảng Tài Năng đã diễn ra với cuộc tranh tài gay cấn của hai đối thủ: Nguyễn Hồng Thanh và Lâm Thắng.

Kết quả, “hiện tượng” của Cười Xuyên Việt năm nay – Nguyễn Hồng Thanh đã đoạt ngôi Quán quân của chương trình. Anh làm hai giám khảo Việt Hương – Đức Hải cùng các khán giả được một tràng cười sảng khoái cùng câu chuyện ý nghĩa.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 1

Giám khảo Đức Hải – Việt Hương trong đêm Chung kết.

Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

https://www.youtube.com/watch?v=i88vq-TJ5E8&feature=youtu.be

Xem video tiết mục của Hồng Thanh

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 2

Với quyết tâm “chơi khô máu” trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 3

Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gồm có Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 4

Cả 4 người tự khoe đến từ khắp nơi châu Á, châu Âu, châu Phi và… Châu Đốc cùng chung tình yêu với những cánh rừng xanh và quyết tâm bảo vệ bằng mọi giá.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 5

Dù đã nghiên cứu nhưng khi cả 4 vào rừng đã gặp phải nhiều tình huống nguy hiểm không lường trước như bị gài bom, bị gấu Panda tấn công và bị lâm tặc uy truy sát.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 6

Thành công trong đêm thi của Hồng Thanh không thể thiếu sự hỗ trợ hết mình của cố vấn đạo diễn Diệp Tiên, Khả Như cùng các diễn viên Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Ngọc Hoa, Hoàng Khôi, Phước Lộc…

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 7

Anh cũng nhận được sự hỗ trợ hết lòng của Gia Bảo – một trong các cố vấn của chương trình.

Được biết ngay khi Hồng Thanh vừa kết thúc bài thi, chai nước của anh đã bị rơi vào một góc sân khấu và lúc đó anh gần như kiệt sức hoàn toàn. Lúc ấy, Gia Bảo đã liều phá nguyên tắc của đêm phát sóng trực tiếp, nhanh tay liệng chai nước lên sân khấu cho Hồng Thanh. Hình ảnh đó, từ tay người đàn anh đồng nghiệp mà Hồng Thanh đã từng hỗ trợ cho đêm chung kết giúp Gia Bảo đoạt cúp quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, nay cũng đã ở đó vì Hồng Thanh trong đêm đăng quang đã cho thấy tình cảm đẹp của những người nghệ sĩ đối với nhau.

Do kiệt sức sau tiết mục nên sau đó MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh nghe hết nhận xét của giám khảo.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 8

Hồng Thanh bị kiệt sức trong đêm Chung kết nhưng đã có một tiết mục cống hiến hết mình.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng. Chưa có 1 tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Hồng Thanh đã có 1 tiểu phẩm rất ý nghĩa”.

Giám khảo NSƯT Đức Hải: “Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 40kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn. Nhưng có 1 điều các bạn diễn viên cũng như cố vấn nên lưu ý đây là tiết mục cộng hưởng của nhiều người thì phải điều tiết cho đúng với tinh thần của chương trình. Các tiết mục ngoài việc mang thông điệp, ý nghĩa giáo dục nhưng yếu tố giải trí cũng phải chiếm phần nhiều để khán giả được thụ hưởng nhiều hơn nữa mới đúng với tinh thần của Cười xuyên Việt”. Cả hai Giám khảo đã nhất trí dành cho Hồng Thanh điểm tuyệt đối.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 9

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 10

Đối đầu với Hồng Thanh là Lâm Minh Thắng. Anh mang đến đêm Chung kết tiết mục mang tên “Ta trở lại” khá sôi động và hài hước.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 11

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 12

Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười với sự tham gia hỗ trợ của các diễn viên Phi Nguyễn, Kim Oanh, Duy Phước, Quỳnh Lý, Thành Danh, Hồng Đào…

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 13

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh – thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên – đã trở thành Quán quân với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng cúp lưu niệm.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 14

Giải Á quân thuộc về “hotboy TVB” Lâm Thắng với số phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 15

Quán quân bên bố mẹ ruột và mẹ bạn gái.

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 16

Kiet suc tai dem chung ket, Quan quan Cuoi xuyen Viet 2017 xac lap ky luc chua tung co - Anh 17

Chung kết Cười xuyên Việt 2017 khép lại với một kết quả làm hài lòng nhiều người xem.