Kiêu hãnh chứng nhận cho kỷ lục Guinness Thế Giới – Quả Bóng Hơi Vĩ Đại Nhất. Baywatch

Đó chính là tạo ra một quả bóng hơi khổng lồ cộp mác Baywatch chính thức được ghi danh vào bảng danh sách kỷ lục thế giới.

Phao bong khong lo Baywatch giua dong song Thames dat ky luc Guinness the gioi - Anh 1

Cận cảnh quả bóng khổng lồ ba màu xanh-đỏ-trắng, với dòng chữ Slogan nổi tiếng của phim “Beaches Aint’t Ready” nằm kiêu hãnh trên dòng sông Thames êm đềm.

Tài khoản Twitter chính thức từ studio Paramount đã chia sẻ công khai những tấm hình của trái bóng to khổng lồ nổi bật với 3 màu đỏ, trắng, xanh, được đặt nổi trên dòng sông Thames, kiêu hãnh chứng nhận cho kỷ lục Guinness Thế Giới – Quả Bóng Hơi Vĩ Đại Nhất.

Phao bong khong lo Baywatch giua dong song Thames dat ky luc Guinness the gioi - Anh 2

Kỉ lục trước đây thuộc về trái bóng có đường kính 51 feet và 10 inches (tương đương 15,8 mét). Quả bóng lấy cảm hứng từ bộ phim Baywatch lần này đã lập thành tích mới, phá kỉ lục cũ với đường kính được kiểm định từ Guinness lên đến 66 feet (tương đương 20,1 mét).

Phao bong khong lo Baywatch giua dong song Thames dat ky luc Guinness the gioi - Anh 3

Thẩm định viên từ tổ chức Guinness, cô Sofia Greenacre trao bằng chứng nhận đến đại điện nhà sản xuất phim Baywatch.

Phao bong khong lo Baywatch giua dong song Thames dat ky luc Guinness the gioi - Anh 4

Quả bóng khổng lồ nổi bật bên cạnh những công trình nổi tiếng của thủ đô nước Anh như tháp đồng hồ Big Ben

Baywatch Đội Cứu Hộ Bãi Biển xoay quanh câu chuyện của chàng nhân viên cứu hộ mẫn cán và khó tính – Mitch Buchannon (The Rock Dwayne Johnson) cùng vô số rắc rối gặp phải khi phải miễn cưỡng hợp tác với cậu nhân viên trẻ mới được tuyển dụng có tính cách phóng khoáng. Nhưng rồi cùng nhau, hai nhân viên đầy trách nhiệm này đã lật tẩy âm mưu thâm độc của một công ty dầu mỏ trong vùng. Vậy họ sẽ phải làm gì đây để cứu lấy tương lai của bãi biển này?

Bộ phim hành động – hài hội tụ đầy đủ yếu tố giải trí đỉnh cao với sự góp mặt của nhiều tên tuổi sáng danh Hollywood như The Rock Dwayne Johnson, Zac Efron, Priyanka Chopra, Alexandra Daddario, Kelly Rohrbach, Jon Bass… hứa hẹn sẽ là một gia vị mới lạ thu hút bên cạnh những bom tấn khác trong đấu trường điện ảnh sôi động mùa hè 2017 năm nay.