Kiều Minh Tuấn bày cách hóa giải lời nguyền Ế cho hội FA

Trong Yêu Đi, Đừng Sợ!, Kiều Minh Tuấn vào vai Phúc – người quản lý thân thiết, đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn tình cảm cho Tùng khi anh chàng ảo thuật gia gặp rắc rối trong mối quan hệ với cô gái bí ẩn Phương.

Tuy nhiên, trong chuyện tình đầy phức tạp và ẩn giấu nhiều bí mật của Tùng và Phương, khán giả không khỏi tò mò, liệu Phúc sẽ là người “gỡ rối” hay “gây rối” thêm cho cặp đôi chính?!

Chưa rõ mọi chuyện ra sao nhưng mới đây, ekip làm phim vừa tiết lộ đoạn clip ngắn trong đó quản lý Phúc chia sẻ bí kíp “cưa gái” cho hội FA.

“Các bạn trong hội FA, nếu muốn gỡ bỏ lời nguyền ế của mình, thì hãy làm theo những bước tôi bảo” – anh chàng quản lý Phúc của Yêu Đi, Đừng Sợ! mở đầu bằng một giọng nói hết sức nghiêm túc và cố tình tỏ ra nguy hiểm.

Khác với bí kíp của một tay chơi, các chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá “thủ đoạn” nhưng lại khá đa dạng, hợp thời và hợp lý với mọi đối tượng.

Quản lý Phúc có vẻ như là một quân sư vô cùng “có tâm” khi đưa ra nhiều lời khuyên khác nhau, cho những đối tượng khác nhau, trong từng trường hợp cụ thể.

Anh cũng không quên minh hoạ nhiệt tình bằng cử chỉ và giọng điệu đầy biểu cảm để khán giả có thể lĩnh hội sâu sắc những lời chỉ giáo của mình.

Điều thú vị trong đoạn clip đó là sau mỗi bí kíp của Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất còn lồng ghép thêm những hình ảnh trong phim của cặp đôi ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương).

Yêu Đi, Đừng Sợ! là bộ phim hài lãng mạn pha chút kinh dị. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Tùng, một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ “nhát gái” và Phương, cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma.

Ngoài Ngô Kiến Huy và Nhã Phương, phim còn có sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ “hot” nhất hiện nay như Puka, Ái Phương, Lê Hạ Anh, Cao Thái Hà, Công Văn Dương…,và đặc biệt là anh chàng quân sư tình yêu Kiều Minh Tuấn.

Cùng chờ xem sự hóa thân nhân vật của các diễn viên trong Yêu Đi, Đừng Sợ! nhé. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8/2017 sắp tới đây.