Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu”

Nam Thư là gương mặt được nhiều khán giả biết đến sau khi giành giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ 2015. Danh xưng ‘kiều nữ làng hài’ đã xuất hiện từ đó và gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên.

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 1.

Nam Thư với hình tượng xinh đẹp và đầy quyến rũ

Trong nghề, Nam Thư được biết đến là người sở hữu lối diễn xuất thông minh, sắc sảo và ứng biến vô cùng nhanh nhạy. Cô gây ấn tượng qua các vai diễn trong nhiều bộ phim như Nỗi đau của hạnh phúc, Xóm gà, Vòng tròn cạm bẫy, Thiên sứ lông bông. Ngoài ra, Nam Thư cũng sở hữu những sản phẩm triệu views trên YouTube do chính cô đầu tư sản xuất như Kiều nữ phá án, Gia đình quái đản. Có thể nói, cô đang là ngôi sao đầy nội lực của làng hài Việt trong thời điểm hiện nay.

Mới đây nhất, Nam Thư xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới gây xôn xao cộng đồng. “Kiều nữ làng hài” bỗng chốc biến thành “quán quân Gương mặt nhãn hiệu” – một cuộc thi “độc nhất vô nhị” và chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay. Nữ diễn viên xuất hiện với lối trang điểm lòe loẹt cùng bộ cánh lấp lấp ánh kim. Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và tò mò.

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 2.

Hình ảnh mới gây bất ngờ của Nam Thư

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thay đổi với đôi lông mày lá dứa, môi thâm dày

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 4.

Và đi cùng nhiều trang phục lòe lẹt, lấp lánh

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh của một nhân vật mà Nam Thư đang hóa thân trong sitcom Ai mới là bà chủ? ra mắt từ đầu tháng 7. Trong sitcom này, Nam Thư vào vai Út Diễm – một cô osin ôm mộng đổi đời. Út Diễm đã tham gia vào chương trình Gương mặt nhãn hiệu với ước mơ trở thành người nổi tiếng, thoát kiếp ôsin. Nhưng trớ trêu thay, nàng Út Diễm lại không hề biết nhãn hiệu mình tham gia là gì cũng như Ban tổ chức là ai. Chính sự khác biệt giữa mong ước và thực tế đã tạo ra những tình huống “cười ra nước mắt” của cô ôsin trong phim.

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 5.

Nam Thư vào vai osin Út Diễm trong sitcom Ai mới là bà chủ? cùng Puka (trái) và Kiều Linh (giữa)

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 6.

Út Diễm lắm chiêu luôn kiếm cách đối phó với bà chủ

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 7.

Cô nàng muốn được trở thành người nổi tiếng để thoát kiếp osin

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây bất ngờ với “Gương mặt nhãn hiệu” - Ảnh 8.

Dàn diễn viên chính trong sitcom Ai mới là bà chủ?

Dù việc vào vai một người giúp việc đã đi ngược với hình tượng quyến rũ mà Nam Thư đang xây dựng, nhưng có thể nói đây lại là cách để kiều nữ làng hài chứng tỏ sự đa dạng trong diễn xuất của mình. Út Diễm của Nam Thư lòe loẹt thật đấy, nhiều lúc hơi… lố nhưng chắc chắn vẫn có rất nhiều nét đáng yêu.

Xem sitcom Ai mới là bà chủ? Và vai diễn ấn tượng của Nam Thư tại: http://bit.ly/2uYhvpk