Kyo York khiến fan thổn thức khi cover bản hit của Ưng Hoàng Phúc

Sau 15 năm, bản hit đình đám một thời của Ưng Hoàng Phúc – Người ta nói lại được công chúng lần nữa mang ra “nghiền” lại. Trước đó là Trúc Nhân và giờ lại đến Kyo York, giai điệu da diết của Người ta nói được thay cho một chiếc áo mới. Một ca khúc gợi cho người nghe có cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới lạ lại có chút gì đó bồi hồi. Kyo York đã mang đến một làn gió mới bằng cách viết lời tiếng Anh cho Người ta nói.

Kyo York cover bản hit Người ta nói bằng tiếng Anh khiến fan thổn thức - Ảnh 1.

MV “Người ta nói” – Kyo York.

“Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin. Tình yêu dẫu có cũng chỉ là giấc mơ trong mỗi cuộc đời”, ắt hẳn hầu hết mọi người đều đã quá quen thuộc với những ca từ da diết này. Những cô bé, cậu bé 8x thuở ấy có lẽ không ngờ rằng 15 năm sau, ca khúc hit một thời lại được một nam ca sĩ ngoại quốc cover lại và dịch ra bản tiếng Anh đầy ý nghĩa. “They always say don’t love too deep. They always say don’t beleive. Love isn’t real, it’s a fantasy, a lie”.

Với bản hit cách đây 15 năm, người nghe đồng cảm với nỗi đau khổ, giận hờn của một chàng trai trẻ ôm mối tình vô vọng. Với bản cover của Kyo, nỗi đau ấy dường như đã giảm đi sự dữ dội nhưng lại tăng thêm chiều sâu của những trải nghiệm từ một người đã đi qua nhiều năm tháng.

Trước Người ta nói, Kyo York từng trình làng với các fan bản cover ca khúc Đâu chỉ riêng emcủa ca sĩ Mỹ Tâm. Bản cover này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Kyo York cover bản hit Người ta nói bằng tiếng Anh khiến fan thổn thức - Ảnh 4.